SEGA cho phép đăng kí trước tựa game đa nền tảng Yakuza Online

 

Thế giới Mafia Nhật Bản đang đã được SEGA hé lộ dần dần qua việc chính thức công bố Yakuza Online.


Trong ngày hôm nay, SEGA đã chính thức giới thiệu thêm vài một thông tin tựa game đa nền là Yakuza Online. Được biết game sẽ ra mắt trong năm nay và có thể chơi ở trên 2 nền tảng là mobile và PC.


yo


Yakuza Online là phiên bản kế tục series Yakuza nổi tiếng, để chưa làm các fan hâm mộ của series cũ phải thất vọng thì SEGA đã tiếp tục mời những diễn viên lồng tiếng cho các bản game trước đây tham gia vào dự án lần này. Cốt truyện game sẽ xoay quanh cuộc sống của một nhân vật mới có tên Ichiban Kasuga. Đến với thế giới của những tay tài phiệt, ông trùm mafia sẽ đặt ra các thử thách mà bạn sẽ phải giải quyết nó. Tất cả các yếu tố của thế giới ngầm như các trận “thanh toán” đẫm máu, tiền, gái,… sẽ đều có mặt trong phiên bản online lần này.


yo1yo2


Hiện tại, SEGA đã bắt đầu mở cửa sự kiện cho phép đăng kí trải nghiệm sớm trên chính trang chủ của game. Tất nhiên chính là SEGA cũng đặt ra những mốc dành cho số lượng đăng kí, dựa ở trên số lượng này thì game thủ cũng sẽ nhận đã được phần quà tương ứng. Chi tiết phần quà các mốc số người đăng kí như sau:


yo3


Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho 3 nền tảng chính là Windows, Android , iOS. Để biết thêm về game, Bạn có thể xem trailer cũng như chia sẻ của nhà sản xuất về Yakuza Online (yêu cầu biết tiếng Nhật) ở dưới đây:


.


Trang chủ: https://ryu-ga-gotoku-online.jp/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét