Nữ game thủ tức phát khóc vì bị đối thủ cài clone để đọc tọa độ khi đấu giải Rules of Survival

 

Là một nữ game thủ tham gia đấu giải nhưng người chơi này lại bị dính những hành vi không đẹp từ những người đồng đội của mình.


Nhằm tạo ra một sân chơi cho cộng đồng game thủ Rules of Survival có nơi giao lưu , và thể hiện, NPH NetEase cùng VNG đã tổ chức rất nhiều nhiều những giải đấu để các game thủ thi tài với nhau. Tuy nhiên trong các giải đấu này, việc mắc một số người chơi “ăn gian” chính là điều khó hạn chế khỏi. Trước đây, một số giải đấu của RoS đã xảy ra tình trạng team up để chiến thắng. Và mới đây nhất, lại thêm một game thủ nữa bị người chơi khác dùng các thủ đoạn để các loại bỏ khỏi giải.


Là một trong những nữ game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng RoS Việt Nam, người chơi có nickname Đậu Đậu mới đây đã tham gia một giải Custom do NPH tổ chức. Trớ trêu thay, những người đồng đội của game thủ này đã lập tức chuyển sang chơi với những đội khác khi biết tin mình cùng team với một game thủ nữ.


dau1


Thậm chí, tình trạng còn tội tệ hơn khi nữ game thủ này phải vào cùng team với một game thủ lạ mặt. Game thủ này được cho chính là clone của một team khác và liên tục thông báo tọa độ, vị trí của nữ game thủ Đậu Đậu để các team khác truy lùng và tiêu diệt. Quá uất hận, game thủ này đã phải thốt lên đây là lần đầu tiên đi bắn giải mà phải trải qua cảm giác ức phát khóc. Được biết giải thưởng của giải custom này chưa lớn, trị giá khoảng 200k nhưng nhiều người chơi vẫn gian lận để thắng giải.


dau


Sau khi chia sẻ này đã được đăng tải, Đậu Đậu cũng đã nhận đã được rất nhiều lời an ủi đến từ các game thủ khác. Đại đa số đều cảm giác bất bình cho hành động của những game thủ nam Tuy nhiên sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để tiêu diệt một nữ game thủ.


ff


Hiện tại, BTC giải vẫn không có thông tin gì về việc xử lý tình trạng gian lận này. Có lẽ nữ game thủ ở trên cũng sẽ đành phải ngậm cục tức , và tự nhủ lần sau tham gia giải nên chọn những gương mặt uy tín để bắn cùng , hy vọng cũng sẽ không bị đối thủ cài cắm clone để đọc tọa độ nữa vậy…


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/game-thu-rules-of-survival-khoc-rong-vi-bi-mat-hon-10-000-gems-chi-vi-nap-lau-515750.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét