Khai mở server mới - bloggame365

 

Tình Kiếm 3D không chỉ là “báu vật vô giá” của NPH Funtap, mà còn là “một tượng đài sống” trong lòng những game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại.


Kể đến từ khi vận hành ở trên thị trường, Tình Kiếm 3D đã , và đang mang đến nhiều đóng góp lớn trong việc vực dậy lòng tin của game thủ Việt vốn đã bị đánh mất đến từ lâu. Sở hữu cho mình những yếu tố thiên thời địa lợi từ nội tại game chất lượng, cho một cộng đồng game thủ đông đảo, Tình Kiếm 3D là tựa game hiếm hoi ở thời điểm này có thể đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ người chơi nào khi trải nghiệm lần đầu. Để tiếp tục cuộc hành trình độc chiếm ngôi vị số 1 làng game Việt, sáng nay ngày 18/3, Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt server S500 – Thần Phong với game thủ cùng sự kiện đua Top cực kỳ hấp dẫn.Sự kiện để chào mừng server mới S500 – Thần Phong lần này cũng sẽ tập trung toàn bộ vào việc đua Top nhận thưởng. Sẽ có 3 loại đua Top chính trong sự kiện là: đua Top nạp cá nhân, đua Top danh vọng bang hội, đua Top lực chiến cá nhân.


Đua Top lực chiến Cá Nhân


Đây chính là sự kiện thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đại đa số game thủ khi bắt đầu bước chân vào server mới. Sự kiện đua Top lực chiến lần này cũng sẽ được diễn ra từ ngay thời điểm mở server (18/3) đến hết ngày 24/3. Game thủ cũng sẽ có một khoảng thời gian vừa đủ để trau dồi, rèn luyện nhân vật của mình có thể đạt được một lượng lực chiến khủng để cạnh tranh với toàn bộ các game thủ khác trong cùng server. Top 3 người chơi sở hữu lực chiến cao số 1 cũng sẽ nhận được các vật phẩm ingame cực khủng như: Cánh SS – Ngân Hà Lưu Tinh, Cánh SS – Phi Long Tại Thiên, Cánh S – Khổng Tước Linh.Đua Top danh vọng Bang Hội


Với sự kiện đua Top danh vọng Bang Hội, đây chính là thời cơ tốt để toàn bộ các anh em thành viên trong bang “đồng tâm hiệp lực” giành lấy giải thưởng cao quý. Ngoài việc mang tới một sự kiện hấp dẫn cho các bang hội, điều mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn nhắm tới trong sự kiện này là việc tạo sự đoàn kết, gắn bó cho từng thành viên ngay từ thời điểm mới bắt đầu khởi tạo một bang hội.


Sự kiện sẽ đã được diễn ra trong vòng 7 ngày (18/3 đến 24/3), với phần thưởng dành cho Top 3 bang hội có điểm danh vọng cao nhất là:


TOP 1:


– Bang chủ: Thú Linh – Tiểu Đan Đan + 250 Linh Hoa Chi Biện sơ


– Thành viên bang: 2500 KNB”


TOP 2:


– Bang chủ: Thú Linh – Đằng Vân Tiểu Long + 150 Linh Hoa Chi Biện sơ


– Thành viên bang: 1500 KNB


TOP 3:


– Bang chủ: Thú Linh – Ling Lung Ấu Hồ + 80 Linh Hoa chi Biện sơ


– Thành viên bang: 800 KNBĐua Top nạp Cá Nhân


Việc bỏ ra một khoản tiền vào trong game không những giúp cho cho game thủ có thêm những lợi ích trong quy trình trải nghiệm, mà còn có thể hoàn thành được các mốc sự kiện trong game. Với việc mở server S500 – Thần Phong, game thủ sẽ có 4 ngày (18/3 đến 21/3) để tham gia vào sự kiện đua Top nạp cá nhân. Các phần quà chính sẽ thuộc về Top 3 người chơi có chỉ số nạp cao nhất là: Thần thú SSS – Ma Long Hắc Ám, Thần thú SS – Ngũ Đế Long, Cánh S – Vân Mộng Phi Băng.Với sự chơi lớn lần này, Tình Kiếm 3D đang khẳng định rõ vị trí của mình trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại. Cùng vào game để trải nghiệm hết những tinh hoa đặc sắc của dòng game nhập vai MMORPG mà Tình Kiếm 3D đang sở hữu.


Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home


Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét