Bị phì đại tuyến tiền liệt vì chơi game trong nhiều h

 

Bị phì đại tuyến tiền liệt bởi vì đánh game nhiều giờ mọi người cần phải cẩn trọng không nên chơi game trong nhiều giờ không ngừng

TS.BS Phạm Hữu Đoàn, Khoa Niệu A Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM):
Phì đại tuyến tiền liệt hay còn gọi tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới đến từ độ tuổi đến từ 51-60. Một số điều tra cho thấy bệnh này có liên quan đến yếu tố di truyền. Những người có người thân theo quan hệ di truyền cấp độ một (cha, con trai, anh em trai) có bệnh tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt thì có khả năng mắc bệnh gấp 4 lần người thường.

các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng đến chất lượng sống, nhất là việc tiểu đêm khiến người bệnh không có giấc ngủ ngon hoặc tiểu nhiều lần, tiểu gấp... Tại bàng quang, khi bệnh tiến triển lâu, có thể làm giảm chức năng của bàng quang, làm trầm trọng hơn Dấu hiệu đường tiểu dưới, hoặc gây tác động lên chức năng thận.

Nếu không được chữa kịp thời, phì đại tuyến tiền liệt có thể dẫn tới Những biến chứng nguy hiểm như: sỏi bàng quang, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, bàng quang thay đổi cấu trúc (bàng quang có cột, hõm, túi ngách), tiểu không kiểm soát do tràn đầy hoặc do bàng quang không ổn định, suy thận, tiểu máu, bí tiểu cấp.

Không có sự liên quan giữa quan hệ tình dục , và sự phát triển bệnh tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt được chứng minh qua một khảo sát trên 2.000 bệnh nhân được đăng ở trên tạp chí Urology của Mỹ.
Tuy nhiên, có một số khảo sát ghi nhận các bệnh nhân có những Dấu hiệu của Tăng nhanh sinh lành tính tuyến tiền liệt kèm theo hàng loạt bệnh khác như béo phì, Tăng mạnh huyết áp, chứng rối loạn lipid máu, đái tháo đường, chức năng tình dục có xu hướng tụt giảm.

BoniMen - giúp cho tối ưu giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt
Có nhiều Cách chữa trị phì đại tiền liệt tuyến. Trong đó, các giải pháp chữa nội khoa (Sử dụng thuốc) được áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn nhẹ.Cách ngoại khoa được chỉ định đối với các bệnh nhân đã ở giai đoạn nặng , và có biến chứng xảy ra. Với các phương pháp này, bệnh nhân cần có sự chỉ định , và theo dõi chặt chẽ của những bác sĩ, tránh tác dụng phụ xảy ra khi tự ý Dùng.

Với người bệnh bị phì đại tuyến tiền liệt, Dùng những thảo dược đã được những nhà khoa học tìm hiểu và chứng minh rõ ràng về cơ chế cũng là một lựa chọn an toàn và tốt nhất.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét