Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên

 

Là một trong những cô nàng streamer hiếm hoi thuộc mảng gaming nổi tiếng với trò chơi Hearthstone ở thời điểm hiện tại, Liu Feier đã được nhiều người đánh giá rất nhiều cao chẳng những bởi kỹ năng chơi game mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Bên cạnh việc chăm chỉ tương tác với người xem, cô nàng cũng rất nhiều hào phóng khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm của mình lên Weibo cá nhân. Thậm chí chính là ngay cả trên sóng trực tiếp, mới đây thôi cô nàng cũng đã có những khoảnh khắc khiến cho các fan phải đứng ngồi không yên.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống ở trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 1.


Vẻ ngoài xinh xắn của nàng streamerCụ thể, trong buổi phát sóng mới nhất, chưa hiểu có vấn đề gì với áo xống hay là vòng một hoặc chán nản, buồn tay chưa có gì thực hiện mà cô nàng liên tục dày vò chiếc áo của mình. Hết kéo lên rồi lại hạ xuống, nàng streamer khiến các fan cũng phải đứng ngồi chưa yên theo chuyển động của cái áo. Điều đáng nói chính là cô nàng thường diện các bộ trang phục cắt xẻ, thế nên cử động ấy cũng đồng thời thực hiện vòng một của nàng streamer lên xuống theo. Đáng nói hơn, đây cũng không phải chính là lần đầu mà cô nàng streamer này có những hành động tương tự như vậy. Tới mức nhiều người cho rằng đây là sở thích khi lên sóng của cô nàng rồi thì phải.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi chưa yên - Ảnh 2.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống ở trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 3.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống ở trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi chưa yên - Ảnh 4.


Được biết, trước đó cô nàng Liu Feier từng là một người mẫu ảnh, hot girl ở trên Taobao , nổi tiếng với đôi chân thon dài cùng vòng một cup H. Nhưng kể đến từ khi đổi sang thực hiện streamer, tên tuổi của cô mới thật sự đã được nhiều người biết tới. Bên cạnh việc chơi Hearthstone, cô nàng cũng thường xuyên hát hò cũng như tâm sự, tư vấn các vấn đề của fan hâm mộ. Hiện tại, Weibo cá nhân của cô nàng sở hữu tới 1.67 triệu lượt theo dõi, con số chưa hề nhỏ một chút nào.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 5.


Trước khi đến với nghề streamer, cô nàng từng là người mẫu ở trên TaobaoHết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 6.


Cô nàng giờ đây đã chính là một gương mặt rất nhiều nổi tiếngHết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi chưa yên - Ảnh 7.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi chưa yên - Ảnh 8.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 9.


Khoe khả năng cosplay “siêu nhân” trên sóng, nữ streamer suýt bị cấm kênh vì nội dung gợi cảm


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét