Khoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng

 

Có thể nói với sự phát triển của mạng xã hội , Internet, thế giới ảo ở trên mạng bây giờ luôn đầy rẫy Tuy nhiên điều thú vị. Nó có thể giúp cho cho nhiều người trở nên nổi tiếng, gặt hái đã được vô số thành công cũng như thu nhập chỉ sau một đêm, nhưng đồng thời cũng mang tới cả rổ gạch đá cho một số người. Điển hình như cô nàng hot girl dưới đây.


Số là, trong một lần về quê, cô nàng hot girl bất ngờ đăng tải nhẹ bức ảnh đảm đang, chuẩn tiêu chí gái nhà nông khi sẵn sàng xắn tay áo vào múc thức ăn cho lợn. Kèm theo đó, cô nàng cũng đăng tải thêm một bức ảnh về nhan sắc mộc mạc của mình với quần áo ngủ, chân đi dép lê ngồi trên thùng xe tải như để chứng minh rằng dù có ở quê thì mình vẫn giữ đã được nét xinh đẹp.


Khoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá đến từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.


Hình ảnh cô gái cho lợn ăn đang gây xôn xaoKhoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.


Và cả bức ảnh này cũng nhận nhiều chỉ tríchNhưng tưởng khoe lên sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng ai mà ngờ rằng cô nàng lại nhận phải cả rổ gạch đá đến từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, ngoại trừ một vài ý kiến khen ngợi nhan sắc, đa số đều chỉ trích nàng hot girl có phần giả tạo.


Cụ thể, nhiều người cho rằng tuy cố gắng tỏ ra mộc mạc Tuy nhiên ở bức ảnh bên dưới, khuôn mặt trang điểm kỹ càng, cẩn thận của cô nàng đã đánh bật tất cả sự cố gắng để gây ra những nét giản dị với bộ quần áo, thùng xe tải cùng những đạo cụ xung quanh. Còn ở bức ảnh cho lợn ăn, số lượng gạch đá thậm chí còn tăng lên nhiều hơn nữa. Theo đó, lần này cô nàng lại bị chỉ trích là quá giả tạo, đến từ cách tạo dáng cho tới việc múc thức ăn cho lợn, khi mà chuồng lợn rõ ràng đã có một xô đồ ăn đầy ụ. Và mọi thứ mà cô nàng thực hiện chỉ chính là cố “làm màu” để có cái khoe nhan sắc của mình mà thôi. Chỉ tiếc là nó mang lại hiệu ứng ngược, và bản thân cô nàng lại nhận phải vô số những pha gạch đá đến từ phía cộng đồng mạng.


Hết kéo áo lên rồi lại hạ xuống ở trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét