Có nên uống rượu bia ngay trước khi chơi game

 

Đầu tiên, mình xin khẳng định chính là uống rượu bia trước khi chơi game là không nên nhé anh em. Kiểu chơi game cũng như tham gia giao thông vậy, nếu không kiểm soát được bản thân thì rất dễ gây tai nạn cho “đồng đội”. Thế nhưng với game thì còn nó nhiều lý do sâu xa khác anh em ạ, vậy nên anh em hãy cùng mình phân tích sâu hơn sau đây nhé.


Mỗi người mỗi khác, tửu lượng cũng khác nhau, vậy nên có người uống ít vẫn say có người uống nhiều vẫn tỉnh. Thế nhưng, chưa thể phủ nhận là uống bia vào nó vui anh em ạ, uống vào lâng lâng, sảng khoái, thế nên bia vẫn là một trong những thức uống được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam. Thế Tuy nhiên, thực chất trạng thái say xỉn chính là trạng thái ngộ độc cồn nhẹ đấy anh em ạ. Vậy nên anh em nên uống sao cho vừa đủ để vui vẻ thôi chứ đừng để say nhiều quá nhé.

Oke bây giờ chúng ta bàn về game nào anh em, chúng ta đều biết là không nên uống rượu bia trước khi chơi game. Tuy nhiên mình nghĩ bắt buộc không nên uống thì cũng chưa đúng lắm, nhiều lúc anh em hẹn nhau đi nhậu xong về đánh game, thì nếu anh em uống vừa đủ, một hai ly để thư giãn, “chill” hơn, thì khi đánh game tấu hài chắc chắn là cũng sẽ vui hơn rất nhiều, đem đến những trải nghiệm tất nhiên là đáng nhớ và mới mẻ hơn. Mấy ai mà đi uống bia xong về chơi game đâu anh em, vậy nên uống vừa đủ để chơi thôi để đảm bảo an toàn cho bản thân mà chơi game cũng vui hơn nhé.

Còn nếu anh em uống nhiều, dẫn đến say xỉn, thì tất nhiên là cũng chưa thể chơi game đã được. nhưng bên cạnh đó cũng dẫn đến nhiều vấn đề khác, như nguy hiểm khi lái xe, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm phiền “đồng đội”. Uống nhiều mà về vẫn ráng chơi game, thì hay dẫn đến tình trạng chơi thiếu trách nhiệm, ảnh hưởng đến rank của người khác hoặc của bạn bè. Cũng có thể dẫn đến thái độ tiêu cực khi chơi nữa anh em ạ.

Tóm lại chính là, uống bia trước khi chơi game là không nên, Tuy nhiên lâu lâu tụ tập, làm vài ly cho “mát” người trước khi chơi, thì mình vẫn khuyến khích. Có điều anh em nên tự lượng sức mình, uống vừa đủ, không nên quá chén. Chúc anh em có Các giờ phút chơi game vui vẻ, sảng khoái mà lại lành mạnh nữa nhé.
 

những Chú ý giúp giảm tình trạng say xỉn và biện pháp giải rượu tới từ BoniAncol

Trước khi uống rượu, mọi người hãy nhớ đừng uống khi bụng đói, vì lúc chưa có thức ăn trong dạ dày, cơ thể cũng sẽ hấp thu chất cồn nhanh hơn. bạn cũng nên uống từ từ, vừa uống rượu vừa uống thêm chút canh để hòa loãng rượu trong dạ dày.
Nếu bị say , cảm thấy buồn nôn, đừng cố gắng kìm nén lại, cứ nôn ra hết Các gì có thể. Nôn là phản ứng của cơ thể để tự giải độc. Nên nhớ say chính là một trạng thái nhiễm độc chất cồn. mọi người cũng đừng cố uống loại thuốc chống nôn vì chính các loại thuốc đó cũng sẽ tiếp tục giữ chất độc lại trong cơ thể các bạn, mà gan lại không thể lọc chất độc kịp, hậu quả chính là gây tổn hại nguy hiểm tới gan, lâu ngày gây xơ gan , ung thư gan.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét