Những cô gái xinh xắn bạc tóc chỉ vì kiếm tiền nhờ chơi game

 

Ngồi máy tính trung bình 10 tiếng mỗi ngày, thức đêm, dậy muộn... chính là cái giá phải đánh đổi lấy thu nhập của các nhóm game thủ nữ ở Trung Quốc.
Phân Đạt, Tiểu Nhị, Tiểu Khiết, Tử Vi, Nhiên Nhiên là năm thành viên của một nhóm game thủ nữ, cùng nhau sống , làm việc cùng nhau để thỏa mãn đam mê được chơi game, nổi tiếng , và có thu nhập cao.


Tất cả đều còn rất nhiều trẻ, sinh năm 1995. Nhóm được thành lập cách đây 1 năm dưới quyền quản lý của một ông chủ tên Dương Thiên Kỳ, các cô là những người đã được chọn thông qua thi tuyển.
Công việc chính của nhóm chính là đi tới Những địa phương khác nhau để chơi game, đồng thời tham gia các hoạt động thương mại.
"Thị trường game eSport vừa bắt đầu, triển vọng rất lớn, đội ngũ game thủ nữ chuyên nghiệp vẫn còn khá mới mẻ nên sự chú ý cũng cao", người quản lý này cho biết.
Cả nhóm sống trong một căn penthouse nhiều phòng ở thành phố Hợp Phì, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong ảnh là nữ game thủ Tiểu Khiết đang xem người khác chơi để học hỏi , và tìm kiếm Các ý tưởng mới.
Cả 5 người đều thích chơi game và nói rằng Những trò chơi đã thay đổi cuộc đời mình, thay đổi cái nhìn , và thái độ của họ đối với mọi người , và cuộc sống. Quan trọng hơn, giờ đây họ có thể tự nuôi sống bản thân thông qua việc chơi game.
Các ngón tay mảnh khảnh , và thon dài này có thể gõ phím , điều khiển chuột với tốc độ chóng mặt.
Giờ làm việc quy định là đến từ 13h00 tới 22h00, nhưng hầu như ai cũng thức muộn quá nửa đêm. Vì ngủ muộn nên hầu như không ai có thể tỉnh dậy vào sáng sớm.
Tiểu Nhị (Nhị trong nhị hoa) đến từ Hồ Bắc, đã tham gia vào ngành công nghiệp game hơn 5 năm. Lối sống không điều độ khiến sức đề kháng của cơ thể cô ngày càng suy yếu. Mới 22 tuổi Tuy nhiên trên đầu cô đã có cả một vùng tóc bạc trắng. ==> Đừng lo đã có BoniHair – Giải pháp công nghệ từ Mỹ cho tóc bạc sớm
Quãng thời gian sau 22h là lúc họ thường ngồi lại với nhau để nói chuyện, giới thiệu Các trải nghiệm thú vị trong ngày. Trong phòng lúc nào cũng có đồ ăn vặt để Những cô gái chưa bị đói lúc nửa đêm.
"Chơi game không phải chính là chuyện đơn giản, nhưng cũng chưa quá phức tạp. Cái bạn cần luyện tập chính là tinh thần đồng đội, khả năng ứng phó tình huống , và tư duy logic. Mọi thứ cũng sẽ dần được Tăng mạnh cường. và giống như Những công việc khác, chúng tôi đã được trả tiền, chưa quá nhiều nhưng ổn định".
"chúng ta đều luyện tập, chơi game cùng nhau", Nhiên Nhiên cho biết, so với cuộc sống cũ, giờ đây mọi thứ đã có phương hướng, có hi vọng. "Mặc dù rất kiệt sức sau khi kết thúc công việc vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau tôi cảm giác như mình lại vừa đã được hồi sinh". Trong nhóm, Nhiên Nhiên là đội trưởng.

Phân Đạt (Fanta) chính là người nổi tiếng số 1 trong nhóm với lượng người hâm mộ đông đảo. Cô cho biết dễ dàng kiếm mỗi tháng hơn 10.000 tệ, khoảng 33 triệu đồng. nhưng thực hiện việc nhiều với máy tính khiến mắt cô thời gian gần đây rất nhiều khó chịu.

Lương cơ bản của mọi thành viên trong nhóm khoảng 5.000 tệ, tương đương 16 triệu đồng, chưa bao gồm Những khoản thưởng khác nếu có. Ông chủ của họ đã thuê người nấu ăn riêng vào buổi trưa để đảm bảo sức khỏe , dinh dưỡng cho cả nhóm.

Chuột , bàn phím chính là thứ thường gặp phải thay thế. Quản lý của đội, Thiên Kỳ, nói: "Mỗi ngày chơi gần 10 tiếng, chuột , bàn phím hỏng nhanh một cách trầm trọng".

chính là quản lý, Thiên Kỳ thường có mặt ở đây để theo dõi và trợ giúp các cô gái trong công việc cũng như Các vấn đề sinh hoạt khác. Các lúc không có mặt, anh cũng có thể theo dõi trực tiếp qua kênh live stream.
Năm ngoái, trong một giải đấu game khu vực, đội game thủ này đã có được kết quả tốt, khiến cho nhóm càng được chú ý nhiều hơn.

"Những trò chơi, giải đấu đã được tổ chức ngày càng nhiều thì mọi người cũng sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi cũng sẽ phát triển tốt lên, và nhận được sự quan tâm, đầu tư. những nỗ lực cũng sẽ đã được đền đáp xứng đáng".
==> Đừng lo khi tóc bạc thì BoniHair – chọn lựa cuối cùng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét