thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

10 mẫu ô tô `ế` nhất Việt Nam tháng 2/2017

Danh sách xe bán kém nhất tháng qua ghi nhận sự xuất hiện của Vitara, Swift và Land Cruiser Prado, bên cạnh 7 mẫu xe khác có doanh số thấp từ đầu năm.

Trong tháng vừa qua, 7 mẫu xe "ế" từ tháng 1 tiếp tục ở lại, cùng sự góp mặt của 3 mẫu mới, thay thế cho vị trí của Honda Accord, Mekong Premio và Isuzu D-Max. Cụ thể như sau:

1. Mazda CX-9 và 2. Mitsubishi Pajero: 0 chiếc

10 mau o to

Nếu như CX-9 tiếp tục không bán được chiếc nào 2 tháng liên tiếp, thì mẫu SUV của Mitsubishi sa sút so với mức... 1 chiếc của tháng 1. Tình trạng của những sản phẩm này đã được dự đoán từ trước, khi chúng đều có điểm chung là giá bán quá cao (khoảng 2 tỷ đồng) so với hiệu quả mang lại.

10 mau o to

3. Suzuki Grand Vitara và 4. Honda Odyssey: 2 chiếc

10 mau o to

Trong tháng 1/2017, mẫu xe đang được Suzuki "xả hàng" vẫn tiêu thụ được 4 chiếc, gấp đôi so với tháng 2 vừa qua. Nhiều khả năng trong năm nay doanh số hàng tháng của Grand Vitara sẽ xuống đến mức 0 và duy trì đến hết năm.

10 mau o to

Trường hợp của Odyssey thì khác, khi mới chỉ ra mắt thị trường chưa lâu và vẫn còn tiềm năng. Tuy nhiên, việc giảm từ 9 xe bán ra trong tháng 1/2017 đến chỉ 2 chiếc trong tháng 2/2017 cho thấy khách hàng không mặn mà thế nào.

5. Suzuki Swift: 3 chiếc

10 mau o to

Từ chỗ bán được 61 xe trong tháng 1/2017, chiếc xe hạng B của Suzuki sa sút nhanh đến đáng kinh ngạc.

6. Mitsubishi Outlander Sport: 5 chiếc

10 mau o to

Tuy tháng 2 vừa qua Mitsubishi bán được thêm... 1 chiếc Outlander Sport so với doanh số tháng 1, chừng đó vẫn là chưa đủ để mẫu crossover 5 chỗ ngồi thoát khỏi danh sách này.

7. Toyota Land Cruiser Prado và 8. Suzuki Vitara: 6 chiếc

10 mau o to

Cả 2 mẫu xe này đều là những sản phẩm tụt giảm doanh số đáng kể so với tháng 1/2017. Trước đó, mẫu SUV của Toyota tiêu thụ được 84 xe, trong khi Vitara thậm chí còn bán được 86 xe.

10 mau o to

Vitara còn gây thất vọng vì đây là mẫu xe được đưa về nhằm thay thế cho Grand Vitara. Ngoại hình cũng như nền tảng công nghệ của Vitara cũng không hề thiếu sức cạnh tranh. 

9. Mekong Pronto và 10. Suzuki Ertiga: 8 chiếc

10 mau o to

Nếu như Mekong Pronto là cái tên quá quen thuộc trong danh sách xe "ế" nhất hàng tháng, thì Ertiga lại góp phần khiến Suzuki trở thành thương hiệu "nổi bật" tháng này khi có đến 4 mẫu xe xuất hiện - gần như toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch của hãng ở Việt Nam!

10 mau o to

Theo Toàn Thắng (Dân Việt)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home