thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Audi A6, A7, A8 thế hệ mới lần đầu lộ thiết kế

 

Những mẫu xe dòng A thế hệ mới của Audi sở hữu ngôn ngữ thiết kế giống với bản Prologue Concept ra mắt năm 2014.

Là “con đẻ” của Giám đốc thiết kế Audi Marc Lichte, Prologue được tạo ra khi các thế hệ A6, A7, A8 đã thành hình thiết kế. Do đó, phải đến 2 năm rưỡi sau, người dùng mới được thấy những thiết kế đầu tiên của Audi lấy cảm hứng từ bản Prologue.

Audi A6, A7, A8 the he moi lan dau lo thiet ke hinh anh 1
Thiết kế mặt trước của các mẫu A6, A7, A8 thế hệ mới. Ảnh: Motofirm.

Trong bài phỏng vấn với ấn phẩm L’argus của Pháp, Lichte đã hé lộ thiết kế phần đầu của bộ ba A6, A7, A8 mới. Chúng có thiết kế cực kỳ giống bới bản concept Prologue.

Vớ chiếc A8 mới, nó sẽ có lưới tản nhiệt lớn nhất trong bộ 3. Kiểu dáng cơ bản của A8 không khác biệt nhiều với model hiện tại nhưng tinh tế và “hung hăng” hơn.

Trong khi đó, A7 không sử dụng lưới tản nhiệt chome như A8 mà dùng loại màu đen, hơi ngắn hơn. Có vẻ lưới tản nhiệt này có kích thước tương đương mẫu Q8. Trong số 3 model, A7 có dáng thể thao nhất.

Trong khi đó, lưới tản nhiệt của A6 là sự kết hợp của 2 model đàn anh. Nửa trên của nó rộng tương đương Q8 nhưng nửa dưới lại hơi vuông, kết hợp cụm đèn pha kích thước lớn.

Để cắt giảm chi phí, Audi sẽ phát triển 2 model mới cùng nhau. Chúng sẽ sử dụng chung nền tảng, khung gầm và hệ thống điện.

Theo Đức Nam (Tri Thức Trực Tuyến)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home