thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

BMW M5 bị kẻ trộm `lột sạch` phụ tùng, nằm trơ trọi giữa đồng hoang

 

Từ nắp capô, cản va trước, lưới tản nhiệt, 4 cánh cửa đến vô lăng và bảng táp-lô, tất cả những chi tiết bán được giá của chiếc BMW M5 đều bị trộm "lột sạch".

Hiện chưa rõ chiếc xe thể thao hạng sang BMW M5 màu xanh dương này được tìm thấy ở đâu. Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc BMW M5 bị tên trộm bỏ rơi giữa một cánh đồng cỏ hoang vu.

Điều đáng buồn nhất là chiếc BMW M5 đã bị tên trộm "vặt sạch" những chi tiết có thể bán được giá. Ở bên ngoài, toàn bộ nắp capô, cản va trước, lưới tản nhiệt, gương ngoại thất, toàn bộ 4 cánh cửa và bộ vành của chiếc BMW M5 đều đã "không cánh mà bay".

 Chiếc BMW M5 bị tháo hết nắp capô, cản va trước và lưới tản nhiệt.
Chiếc BMW M5 bị tháo hết nắp capô, cản va trước và lưới tản nhiệt.
Phần đuôi xe của chiếc BMW M5 vẫn còn khá nguyên vẹn.

 

Nhìn từ phía trước, trông chiếc BMW M5 như chỉ còn trơ lại bộ khung bên trong. Chưa rõ tên trộm có lấy đi những chi tiết trong động cơ của xe hay không.

 Gần như mọi chi tiết trong nội thất đều đã không cánh mà bay, trừ ghế.
Gần như mọi chi tiết trong nội thất đều đã "không cánh mà bay", trừ ghế.

Bên trong chiếc BMW M5 "xấu số", vô lăng, cụm điều khiển trung tâm, màn hình của hệ thống thông tin giải trí và bảng táp-lô đều bị gỡ hết. Trong khi đó, bộ ghế da trông còn khá mới của chiếc BMW M5 bị bỏ lại.

Được biết, chiếc BMW M5 bị ăn trộm và "lột sạch" phụ tùng này thuộc thế hệ F10, sản xuất từ năm 2011 đến nay. BMW M5 F10 lần đầu tiển ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2011 với động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất tối đa 553 mã lực tại dải vòng tua từ 6.000 - 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại dải vòng tua từ 1.500 - 5.750 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, BMW M5 F10 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Đây quả là cuộc hội ngộ không hề mong muốn của chủ nhân chiếc BMW M5. Thiệt hại về vật chất trong vụ trộm này rõ ràng không nhỏ.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home