thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Chi tiết Lamborghini Aventador SV duy nhất tại Việt Nam

Lamborghini Aventador SV mạnh 750 mã lực, có mức giá xuất xưởng trên 500.000 USD. Thân xe làm bằng sợi carbon cả trong lẫn ngoài nhằm giảm trọng lượng.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 Super Veloce duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Siêu xe mới được chuyển từ cảng về cửa hàng ở trung tâm TP HCM. 
Số lượng Lamborghini đời mới tại Việt Nam lên tới hàng chục chiếc, trong đó phổ biến nhất vẫn là Huracan và Aventador. Khi những phiên bản thường không còn được chú ý như ban đầu, các đại gia Việt bắt đầu nghĩ tới những phiên bản đặc biệt. 
Aventador LP750-4 Super Veloce được giới thiệu vào tháng 3/2015 tại Geneva Motor Show. Siêu xe này có hệ thống truyền động được nâng cấp, công suất động cơ cũng tăng từ 700 lên 750 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. 

 

Trọng lượng giảm 50 kg nhờ sử dụng sợi carbon cả bên trong và ngoài xe. LP750-4 SV có tỷ lệ công suất/trọng lượng đạt 1 mã lực/2 kg.
Giảm chấn thích ứng từ là trang bị tiêu chuẩn trên SV. Các cảm biến sẽ điều chỉnh độ cứng giảm sốc tùy thuộc vào tốc độ, điều kiện mặt đường và hàng loạt yếu tố khác.
Những nâng cấp khí động học đáng chú ý là líp cản trước sửa đổi và một bộ khuếch tán phía sau cùng cánh gió lớn. Kết quả là lực ép tăng thêm 180% so với Aventador coupe tiêu chuẩn.  

 

Aventador LP750-4 SuperVeloce có 34 màu sắc để khách hàng lựa chọn. Bên trong, hệ thống lái điện tử nâng cấp cho khả năng cơ động ở tốc độ cao, hệ thống treo bổ sung các thanh giằng giúp tăng độ ổn định. Khung gầm được cải tiến tăng độ cứng. LP750-4 SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây (giảm 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn). Tốc độ trên lý thuyết vẫn vượt quá 350 km/h.  

 

Bộ khuếch tán cỡ lớn bằng sợi carbon là kết quả từ nghiên cứu trong hầm gió nhằm giúp chiếc xe bám chặt trên mặt đường ở tốc độ cao. Lamborghini cũng bổ sung ống xả mới để phù hợp với công suất gia tăng.
Sợi carbon được sử dụng khắp nơi, từ bên trong lẫn bên ngoài giúp trọng lượng xe chỉ ở mức 1.525 kg. Cánh cửa mới được ốp sợi carbon cứng và nhẹ hơn.
SV là phiên bản cuối cùng, trước khi Lamborghini chuyển sang một thế hệ kế tiếp. Trong quá khứ, Lamborghini từng chế tạo ba phiên bản SV như Miura SV, Diablo SV, Murcielago SV và mới nhất là Aventador SV.
Tại Việt Nam cũng có một chiếc Lamborghini Murcielago LP670 SV, thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa. Đây là chiếc Lamborghini phiên bản SV thứ 2 tại Việt Nam. Trong tiếng Italy, SuperVeloce có nghĩa là siêu nhanh. Chính vì vậy, SV là phiên bản mạnh mẽ nhất, hội tụ những công nghệ mới nhất trên xe của Lamborghini.  
Chỉ 600 chiếc SV được sản xuất trên toàn thế giới. Mức giá tại Mỹ là trên 500.000 USD. Trước khi có mặt tại Việt Nam, Aventador SV đã được bán tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Singapore và Thái Lan, mỗi quốc gia 5 chiếc. Cụ thể, mức giá tại Malaysia là 879.000 USD, tại Singapore là 1,4 triệu USD và tại Thái Lan là 1,5 triệu USD. 

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home