thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Ferrari 488 GTB về tay Cường Đô La

Không lâu sau khi sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan và Rolls-Royce Wraith, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lại đưa thêm chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng về garage.

Đây là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam, được đưa về nước hồi cuối tháng 2 năm nay. Sau thời gian dài nằm tại showroom chờ khách, siêu xe này mới xuất hiện trong garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Ferrari 488 vài lần xuất hiện trên phố cùng doanh nhân phố núi.  

 

Đi cùng lô hàng 488 GTB đầu tiên về Việt Nam còn có một chiếc màu đỏ và một bản màu xám, cả hai chiếc đều nhanh chóng tìm được chủ nhân nhưng riêng phiên bản màu trắng phải nằm chờ khá lâu.  

 

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh Cường Đô La) từng nổi tiếng trong giới chơi xe cả nước khi sở hữu hàng chục chiếc xe đắt tiền đủ thương hiệu như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, Mercedes McLaren... Tuy nhiên một thời gian dài, anh tạm dừng chơi xe để chuyên tâm vào công việc.  

 

Gần đây, nhiều người bắt gặp Quốc Cường xuất hiện cùng những siêu xe đắt tiền như Lamborghini Huracan, Rolls-Royce Wraith hay Maybach 62S. Trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh những mẫu xe mới trong garage của mình. Ferrari 488 GTB là chiếc xe mới nhất trong bộ sưu tập xe của Cường Đô La.  

 

Anh cũng thích độ xe, trước đây, doanh nhân này tự tay độ chiếc Mitsubishi Lancer Evolution lên "900 mã lực", mặc dù con số này chưa được kiểm tra bởi máy móc chuyên dụng. Ngoài ra, siêu xe Huracan mới cũng được độ vành, dán decal đen nóc và một vài chi tiết.
So với những siêu xe cùng phân khúc, 488 GTB có cốp trước khá lớn, lên tới 230 lít, đủ đựng những chiếc túi du lịch cỡ vừa. Chữ GTB trong tên chiếc xe này có nghĩa là Gran Turismo Berlinetta. Con số 488 là dung tích xi-lanh mỗi động cơ. Do sử dụng động cơ tăng áp nên khối động cơ V8, 3.9 lít có thể đạt công suất tối đa lên tới 660 mã lực.

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

 

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home