thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Ford Fiesta ST phiên bản 2017 “nhỏ nhưng có võ“

Phiên bản Ford Fiesta ST 2017 không có sự thây đổi lớn nào đáng chú ý so với mẫu xe tiền nhiệm, tuy nhien sức mạnh thì có thừa.  

Là một trong những mẫu xe hiệu suất có kích cỡ nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay, và ở phiên bản mới, hãng xe nước Mỹ chỉ có ít những thay đổi nhỏ so với bản trước đó. Cụ thể tại thị trường Mỹ, mẫu xe Ford Fiesta ST 2017 sẽ được bổ sung thêm màu da cam ánh kim (Orange Spice Metallic Tri-Coat).
 
Nếu là một người yêu thích dòng Ford Fiesta ST, chắc hẳn người đó sẽ có sự hụt hẫng chút xíu khi mà phiên bản mới của dòng xe này (phiên bản 2017) không có sự thây đổi lớn nào đáng chú ý so với mẫu xe tiền nhiệm.
 
Được phát triển từ phiên bản Fiesta ST trước đây, mẫu hatchback thể thao Ford Fiesta phiên bản mới này cũng sở hữu ngoại hình "chiến" hơn những chiếc Fiesta bình thường. Ngoài ra, bộ mâm 5 cánh 17 inch của xe cũng có màu đen mờ đặc biệt, ẩn phía sau là hệ thống phanh thể thao với các má phanh sơn đỏ nổi bật.
 
Là một phiên bản cao cấp của dòng Fiesta nên ST 2017 có đầy đủ các tùy chọn được trang bị sẵn, chẳng hạn như hệ thống thông tin giải trí SYNC. Ghế thể thao Recaro Charcoal thêu chỉ trắng tương phản và bậc lên xuống có logo chiếu sáng...
 
Bên cạnh đó thì bộ khung của Fiesta ST mới được hạ thấp hơn, xe sử dụng hệ thống treo thể thao, một bộ phanh lớn hơn, một hệ thống kiểm soát véc tơ mô men xoắn điện tử giúp giảm thiểu tình trạng hai bánh trước bị trượt khi vào cua (thiếu lái), thêm vào đó là ba chế độ kiểm soát ổn định xe.
 

 

Về động cơ, Fiesta ST 2017 vẫn dùng động cơ EcoBoost 1.6 lít tăng áp cho công suất 197 mã lực và mô men xoắn 273 Nm kết hợp với hộp số tay 6 cấp, một hiệu suất đáng nể ở mẫu xe nhỏ bé. Hiện Fiesta 2017 đã sẵn sàng được bàn giao tới tay các khách hàng Mỹ trên toàn quốc.
Theo Nguyễn Anh (Kienthuc.net.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home