thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Lộ ảnh Audi Q2 đầu tiên cập bến Việt Nam

 

Hình ảnh mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Audi Q2 được nhập về Việt Nam thông qua đường hàng không đã phần nào hé lộ thông tin chi tiết về mẫu xe này.

 Chiếc xe Audi Q2 tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Chiếc xe Audi Q2 tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dựa vào hình ảnh được đưa lên mạng có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Audi Q2 có màu xanh da trời này được vận chuyển về đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua đường hàng không khi được giao nhận tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất - SAGS. Chiếc Audi Q2 này khá đặc biệt với vành la-zăng hợp kim 5 chấu, giống như vành la-zăng của mẫu xe Audi Q2 Edition #1 mà Audi đã từng úp mở giới thiệu hồi tháng 8 vừa qua.

Vành la-zăng của chiếc xe Audi Q2 vừa cập bến Việt Nam khá giống với vành la-zăng của chiếc Audi Q2 Edition #1.
Chiếc xe Audi Q2 mới về Việt Nam còn được trang bị gói phụ kiện S-line.

Bên cạnh một số điểm nhận biết thông qua ngoại thất, hình ảnh khối động cơ của Audi Q2 mới về cũng đã được đưa lên mạng. Nếu khách hàng từng tranh luận về việc Audi Việt Nam sẽ đưa phiên bản động cơ nào về Việt Nam thì với tem TFSI đã cho thấy Audi Q2 về Việt Nam với phiên bản động cơ xăng.

Theo một số nguồn tin thì Audi Q2 tại Việt Nam sẽ được phân phối với động cơ dung tích 1.4L. Điều này được cho là chính xác khi thiết kế động cơ của Audi Q2 về Việt Nam khá giống với hình ảnh động cơ TFSI 1.4L do Audi đã từng công bố.

 Động cơ Audi Q2 được nhập về Việt Nam.
Động cơ Audi Q2 được nhập về Việt Nam.
Trông khá giống với thiết kế của động cơ Audi Q2 1.4L TFSI.

Như vậy, dựa vào những hình ảnh được rò rỉ trên mạng có thể nhận thấy Audi Q2 sắp được ra mắt tại Việt Nam sẽ sở hữu khối động cơ 1.4L có khả năng sản sinh công suất tối đa 147,5 mã lực tại vòng tua 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 250Nm tại 1.500-3.500vòng/phút. Ngoài ra, xe cũng sẽ được trang bị hộp số S-tronic 7 cấp. Vấn đề mà người tiêu dùng Việt Nam hiện nay còn phải chờ đợi có lẽ là mức giá bán của mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ này.

Ảnh: TrungTT
Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home