thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Maserati GranTurismo chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Chiếc Maserati chính hãng đầu tiên tại Hà Nội sở hữu ngoại thất màu đỏ, nội thất bọc da màu kem, động cơ V8 4.2L cho công suất tối đa 405 mã lực.

maserati-3.jpg
Chiếc Maserati chính hãng đầu tiên tại Hà Nội.

Mâm xe đa chấu thiết kế ấn tượng kích thước 20 inch đi kèm lốp 245/35. Cùm phanh mang thương hiệu Maserati màu đỏ. Vị trí cột A hai bên sườn vẫn là sự xuất hiện của 3 khe gió nhỏ đặc trưng trên tất cả các dòng xe của Maserati. Ở phía sau, cụm đèn hậu thiết kế đơn giản với dài đèn LED định vị phía trên và được nối liền nhau thông qua một thanh kim loại mạ chrome. Cản sau thể thao tích hợp cặp ống xả kép.

maserati-2.jpg
 

maserati-5.jpg
 
maserati-8.jpg

Tiến vào bên trong, GranTurismo mang lại sự thoải mái kèm với một chút sự sang trọng và thể thao. Các ghế ngồi được bọc chất liệu da cao cấp gắn logo hình “Cây đinh ba” trên mỗi tựa đầu. Vô-lăng 3 chấu bọc da đậm chất thể thao với các nút bấm điều khiển đơn giản, phía sau là lẫy chuyển số. Trung tâm bảng điều khiển là màn hình giải trí dạng cảm ứng, phía dưới là một loạt các nút bấm chức năng.

(Ảnh Minh Họa)

Một đồng hồ kim nhỏ đặt chính giữa 2 cửa gió điều hòa phía trên màn hình trung tâm. Ngăn cách hai nửa bảng tap-lô là thanh kim loại cắt gọt tinh tế thay vì làm từ chất liệu carbon như trên phiên bản Sport. Phía trước người ngồi tại ghế phụ là dòng chữ GranTurismo. Là mẫu Coupe thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi, hàng ghế thứ 2 của Maserati GranTurismo có không gian vừa phải phù với những người có cỡ người trung bình và trẻ nhỏ.

granturismo-48.jpg
Maserati GranTurismo được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4.244cc cho công suất tối đa 405 mã lực mô-men xoắn cực đại 460 Nm, hệ dẫn động RWD. Tại thị trường Việt Nam, GranTurismo hiện có giá khoảng hơn 9 tỷ đồng trong khi trước ngày 1/7/2016, giá xe chỉ vào khoảng hơn 6,6 tỷ đồng.
maserati-15.jpg
 

maserati-14.jpg

maserati-12.jpg
 
maserati-6.jpg
 
maserati-7.jpg
 
maserati-8.jpg
 
maserati-10.jpg
 
maserati-11.jpg
 
maserati-9.jpg
 
maserati-1.jpg
 
maserati-13.jpg

Theo Tới Nguyễn (Tri Thức Thời Đại)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home