thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Sau A8, Audi lại triệu hồi Q7 ở Việt Nam

Từ đầu tháng 11, Audi sẽ thực hiện triệu hồi hơn 200 chiếc Audi Q7 tại thị trường Việt Nam.  

Audi Q7. Ảnh minh họa: Internet

Cuộc triệu hồi dòng xe 7 chỗ Audi Q7 đã được Cục Đăng kiểm phê duyệt. Theo đó, nhà nhập khẩu và phân phối Audi Q7 tại thị trường Việt Nam sẽ thực hiện cuộc triệu hồi 215 chiếc Audi Q7 để khắc phục, sửa chữa pát đệm chân ghế của hàng ghế thứ 3 phía sau của xe.

Dòng xe Audi Q7 thuộc diện triệu hồi là dòng xe được sản xuất từ tháng 1/2015 đến tháng 7/2016.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm cho biết, cuộc triệu hồi được thực hiện là do trên một số xe thuộc dòng Audi Q7 được sản xuất trong thời gian kể trên có thể xảy ra hiện tượng pát đệm của khớp chân ghế sau (dãy ghế thứ 3) không được lắp đặt chính xác.

Từ nguyên nhân trên, kết cấu của khớp chân ghế của dãy ghế thứ 3 có thể bị biến dạng, xê dịch trong trường hợp xe bị tai nạn.

Dự kiến, thời gian bắt đầu cuộc triệu hồi từ 1/11 tới và sẽ kéo dài đến hết 30/6/2018 và sẽ được thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ ở các đại lý của Audi.

Cách đây không lâu, Audi đã vừa thực hiện cuộc triệu hồi đối với dòng xe A8 để kiểm tra và thay thế van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số. Tuy nhiên, số lượng xe thuộc diện triệu hồi khá nhỏ, chỉ 8 xe.

Theo Phúc Vinh (itcnews.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home