thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Sedan thể thao BMW M5 thêm màu độc, số lượng hạn chế

 

BMW M5 Pure Metal Silver được sản xuất với số lượng chỉ 50 xe dành cho cho thị trường Mỹ.

BMW M5 Pure Metal Silver mang màu sơn đặc biệt số lượng sản xuất 50 xe.

Đúng như tên gọi M5 Pure Metal Silver, mẫu sedan này khoác lên mình màu sơn đặc biệt, khác hoàn toàn những chiếc M5 tiêu chuẩn. Quy trình sản xuất của mẫu xe đặc biệt này cũng tương tự như những chiếc M5 khác, nhưng được kiểm tra kỹ lưỡng về màu sơn qua 3 công đoạn khác nhau. 

Sau khi phủ lớp sơn đầu tiên, các chuyên gia của BMW sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng và phủ lên lớp sơn nền Glacier Silver Metal. Lớp sơn này sau khi hoàn thiện sẽ được phủ bên ngoài với màu sơn Pure Metal Silver. Toàn bộ các công đoạn kiểm tra sơn của 50 chiếc xe đặc biệt đều thực hiện thủ công. 

Sedan the thao BMW M5 them mau doc, so luong han che hinh anh 1
Sơn ngoại thất của xe được kiểm tra thủ công bởi các chuyên gia của BMW.

Không chỉ mang màu sơn đặc biệt, những chiếc M5 Pure Metal Silver còn được nâng cấp động cơ so với phiên bản tiêu chuẩn. Bộ phận M Performance đảm nhiệm việc nâng cấp sức mạnh động cơ thêm 40 mã lực và 16 Nm sức kéo so với phiên bản tiêu chuẩn.

Do đó, M5 Pure Metal Silver sở hữu sức mạnh 600 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,9 giây. 

Ngoài ra, diện mạo của M5 Pure Metal Silver còn được tô điểm bởi gói trang bị Competition Package, giảm chiều cao xe khoảng 10 mm, sử dụng la-zăng 20 inch và sử dụng phanh gốm-carbon. Hệ thống ổn định thân xe, hệ thống lái đều được tinh chỉnh lại. 

Sedan the thao BMW M5 them mau doc, so luong han che hinh anh 2
 

Trong khi đó, nội thất của M5 Pure Metal Silver có một số nét đặc biệt, gồm da cao cấp Merino và một số điểm dùng nhôm. BMW cũng đánh số thứ tự chiếc xe bên trong cabin. 

Giá bán của M5 Pure Metal Silver từ 130.900 USD, cao hơn mức 94.100 USD của bản tiêu chuẩn. 

Theo Duy Hải (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home