thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Siêu xe Porsche bản số lượng đặc biệt tại Sài Gòn

Porsche Carrera S Sport Design Edition là mẫu xe đặc biệt. Hãng xe Đức chỉ sản xuất 100 chiếc trên toàn cầu. Xe thuộc sở hữu của một thiếu gia người Hà Nội.  

Đây là chiếc Porsche 911 Carrera S đời 2015 được trang bị gói tùy chọn thể thao Sport Design Edition.   
 
Gói tùy chọn trên xe bao gồm bộ vành Techno đường kính 20 inch, cánh gió sau lớn hơn, líp cản trước và hốc gió bọc sợi carbon.  
 
911 là dòng xe huyền thoại của hãng Porsche. Phiên bản 2015 có một số thay đổi so với thế hệ trước nhưng vẫn giữ được phong cách đặc trưng của 911 với phần mui cúp xuống, cánh gió đuôi. Tuy nhiên tất cả hệ thống đèn được thay bằng đèn LED hiện đại.  
 
Tại Việt Nam, Porsche 911 Carrera S có giá khoảng 7,6 tỷ đồng. Tuy nhiên với những tùy chọn cộng thêm, giá trị chiếc xe có thể đội lên thêm hàng tỷ đồng.
 
Bộ vành 20 inch được sơn đen bên trong và mài bên ngoài là nét đặc trưng dễ nhận thấy giữa phiên bản thường so với  SportDesign. Bên trong là kẹp phanh của Porsche màu đỏ nổi bật.
 
Cánh gió sau lớn hơn, có tác dụng ép đuôi xe không bị nhấc bổng khỏi mặt đường khi phóng tốc độ trên 250 km/h. 
 
Líp cản trước và khe hút gió được ốp sợi carbon cao cấp. Hệ thống đèn pha thông minh là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe Porsche 911. 
 
Nội thất được bố trí theo kiểu 2+2, với không gian phía sau dành cho trẻ nhỏ hoặc hành lý. Xe trang bị hộp số PDK 7 cấp. Nội thất bọc da và khâu thủ công. Vô lăng ba chấu bọc da kết hợp cung những chi tiết nhôm trông thể thao. 
 
 Carrera S được trang bị động cơ 3.0 lít tăng áp, công suất tăng từ 365 mã lực lên 414 mã lực. Mô-men xoắn cũng tăng từ 450 Nm lên 500 Nm so với phiên bản Carrera.
 
Porsche chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một thiếu gia Hà Nội khá nổi tiếng, đồng chủ nhân của siêu xe Lamborghini Aventardo Roadster màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam. 

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home