thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Tông vào Lexus GX470, nam thanh niên chạy Exciter phải bồi thường 18,5 triệu Đồng

Do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên chạy chiếc Yamaha Exciter 150 đã tông vào đuôi Lexus GX470 trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh và bị chủ nhân bắt đền 18,5 triệu Đồng.

Tông vào Lexus GX470, nam thanh niên chạy Exciter phải bồi thường 18,5 triệu Đồng - Ảnh 1.
 

Cú tông mạnh, khiến nam thanh niên bay qua đầu xe máy, đập vào cửa kính xe ô tô, trước khi rơi xuống đường đập vào dải phân cách. Rất may, người điều khiển xe máy vẫn tỉnh táo và đi lại được sau cú va chạm. Vụ tai nạn không xảy ra thương vong về người nhưng cả hai phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Chiếc SUV hạng sang hiệu Lexus bị vỡ toàn bộ kính sau và nữ chủ nhân đã bắt đền nam thanh niên chạy xe máy 24,7 triệu Đồng. Tuy nhiên, sau một hồi thuyết phục, chủ nhân của chiếc SUV hạng sang đồng ý giảm mức bồi thường xuống còn 18,5 triệu Đồng.

Được biết khi xảy ra vụ tai nạn, nam thanh niên này đã chạy từ Hưng Yên xuống Quảng Ninh để ăn cưới và khi đang trên đường trở về thì gặp nạn. Vụ tai nạn khiến nữ chủ nhân và nhiều người đi đường không khỏi hoảng hồn, vì cứ ngỡ nam thanh niên khó qua khỏi sau cú tông kinh hoàng. Theo nhiều nguồn tin, khi xảy ra tai nạn nam thanh niên điều khiển xe máy không mang theo giấy tờ.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home