thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Xem siêu xe Lamborghini Aventador biển `tứ quý` 9 nẹt pô `khạc lửa` tại buổi tiệc của Minh `Nhựa`

 

Để tạo dấu ấn cũng như mang đến món quà mừng kỷ niệm ngày cưới 4 năm của đại gia Minh "Nhựa" một người bạn đã thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" trên chiếc Aventador LP700-4 đầy nghệ thuật.

,video1>
Xem siêu xe Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 nẹt pô khạc lửa tại buổi tiệc của Minh Nhựa. Video: Gia Lai Team.

Và để tạo dấu ấn, cũng như mang đến món quà mừng kỷ niệm ngày cưới 4 năm của đại gia Minh "Nhựa", một người bạn, đồng thời là chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 đã thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" đầy nghệ thuật khiến nhiều người xem không khỏi thích thú.

Chiếc Aventador LP700-4 màu vàng này còn gây nhiều bất ngờ khi trên nắp capô và bên hông xe có xuất hiện bản đồ in hình chữ S của đất nước Việt Nam và tên câu lạc bộ siêu xe Gia Lai Team. Đây là thành viên sinh sống tại Việt Nam duy nhất được kết nạp vào câu lạc bộ siêu xe khá đình đám của người Việt sinh sống tại Mỹ.

Trước đó, tại hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2015, 10 chiếc Lamborghini Aventador của các thành viên Gia Lai Team cũng đã đồng loạt thực hiện màn "vận nội công phun lửa" đầy phấn khích. Và nhiều người mê xe cho rằng đây là "đặc sản" của các thành viên câu lạc bộ siêu xe này cũng như ai muốn gia nhập đều phải thực hiện khá điêu luyện.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home