thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Aston Martin Vanquish mui trần đầu tiên về Việt Nam

 

Siêu xe Aston Martin Vanquish Volante vừa xuất hiện tại TP HCM. Đây là siêu xe phiên bản mui trần đầu tiên sau 4 chiếc coupe đã có mặt ở VN.

Cơn "sốt" siêu xe tại Việt Nam vẫn chưa dừng lại khi mới đây, một chiếc Aston Matin Vanquish Volante được nhập về Việt Nam. Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam có 4 chiếc coupe và 1 chiếc mui trần. 
Aston Martin giới thiệu phiên bản mui trần của Vanquish vào năm 2013 với tên gọi Volante. Vanquish Volante được chắp bút bởi Ian Callum, thiên tài thiết kế của hãng Aston Martin. Mọi đường nét trên xe tương đồng với bản coupe, chỉ trừ phần mui. Cản trước được thiết kế với cánh gió mũi cách điệu nhằm hướng luồng gió ép xuống dưới và tản ra hai bên, giảm lực cản.
Với xe mui di động, chủ nhân có thể sử dụng như hai chiếc khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Mui bạt trên Vanquish Volante chỉ mất 14 giây để đóng hoặc mở và có thể hoạt động ở tốc độ dưới 50 km/h. 
 So với phiên bản coupe có mái bằng sợi carbon, mẫu xe này được thay mui mềm bằng vật liệu gồm da, mái vải ba lớp và khung bằng sợi carbon. 
Xe được bố trí hệ thống treo multilink cả trước sau với các thiết lập cho từng chế độ lái khác nhau. Vanquish Volante có cốp chứa đồ dung tích 277 lít.  
Hệ thống phanh carbon – gốm là trang bị tiêu chuẩn. Phanh đường kính 398 mm × 36 mm phía trước và 360 mm × 32 mm phía sau, kết hợp cùng kẹp phanh Brembo. Hệ thống phanh này lấy từ Aston Martin One-77.  
Những hốc bánh xe cơ bắp vẫn là nét thiết kế mang tính di sản của xe Aston Martin. Chiều dài khoang ca bin cũng ngẵn hơn trước nhằm đảm bảo cân bằng trước sau. Toàn thân xe được ép bằng sợi carbon để giảm trọng lượng và linh hoạt hơn.  

Theo M.Anh (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home