thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Honda WINNER độ chìa khóa Smart Key tại Sài Gòn

Chiếc Honda WINNER độ chìa khóa Smart Key có đầy đủ các tính năng giống như Honda SH 2016, đi kèm theo một số tính năng độc đáo khác.

Smart key (2).jpg
Chìa khóa thông minh Smart Key trên Honda WINNER.

HD SmartKey V3 có đầy đủ chức năng như trên Honda SH 2016, bao gồm bật/tắt chìa khóa, báo động và tìm xe. Đi kèm 2 chức năng thêm vào là chống cướp và mở cốp bằng chìa khóa.

Chức năng chống cướp hoạt động khi xe đang trong tình trạng nổ máy và chủ nhân (mang theo chìa khoá) đi xa quá 2 mét. Lúc đó, xe sẽ tự ngắt động cơ và kêu báo động. Chức năng này hữu ích khi gặp cướp trên đường hay người lái quên tắt máy. Đối với chức năng mở cốp từ xa bằng chìa khóa, người dùng chỉ cần ấn đúp nút tìm xe. Khá tiện lời đối với những ai phải xách đồ hay muốn lấy đồ nhanh mà không phải dùng đến ổ. Tuy nhiên, thao tác ấn phải rất nhanh và chủ nhân đứng trong phạm vi không quá 2 mét.

Smart key (3).jpg
 

Smart key (1).jpg
 

Dẫn lời chủ cửa hàng độ xe SGshop (51A Nguyên Hồng, Q. Bình Thạnh, TP. HCM), HD SmartKey V3 có thể lắp trên rất nhiều dòng xe khác nhau, chứ không riêng Honda. Phiên bản lần này còn có nhiều khuôn chìa khóa phù hợp với từng loại xe như lục giác trên Honda WINNER hay tròn trên Yamaha Exciter. Khiến ổ khóa không bị cắt gọt như trước.

Thời gian lắp đặt hệ thống chìa khoá thông minh Smart Key là 1 ngày đối với tất cả các loại xe. Giá thành là 6,9 triệu đồng.

Theo Thế Anh (Autodaily.vn/Tri Thức Thời Đại)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home