thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Tesla không bỏ tính năng tự lái dù có tai nạn chết người

Tesla của Elon Musk tuyên bố không vô hiệu hoá chức năng Autopilot tự lái trong các dòng xe của hãng, dù có nhiều tai nạn xảy ra.

Tesla khong bo tinh nang tu lai du co tai nan chet nguoi hinh anh 1
Tính năng lái tự động (Autopilot) trên xe điện của Tesla đang bị điều tra vì liên quan đến nhiều vụ tai nạn chết người. Ảnh: IBTimes.

Theo France24, nhiều khách hàng mua xe Tesla trước đây đã được trang bị đầy đủ các phần cứng cần thiết và thông qua các phần mềm cập nhật, chế độ tự lái đã xuất hiện trên xe điện Tesla. Nếu Tesla muốn, họ có thể đưa bản vá cập nhật để vô hiệu hoá chức năng này, tuy nhiên họ lại không muốn làm điều đó.

Hiện tại, các vụ điều tra về tai nạn chết người của Tesla vẫn đang tiến hành. Cho đến thời điểm này, đa số các ca tử vong đều liên quan đến chế độ tự lái Autopilot.

Trong khi đó, trên Internet có ý kiến trái chiều tranh cãi về quyết định của Elon Musk. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về bản thử nghiệm beta Autopilot này, mặc cho các phát ngôn viên của hãng đã giải trình về tình trạng và những hạn chế của bản beta.

Hiện tại Tesla đang bị các nhà điều tra tại Cục Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) gây sức ép cho đến khi hãng chịu điều chỉnh lại phiên bản tự động của mình trên xe của khách hàng.

Theo Đăng Khoa (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home