thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

5/recent posts/slider

Vespa Primavera ABS đặc biệt độc nhất Việt Nam

 

Vespa Primavera cẩn trứng được hoàn thiện với hàng triệu mảnh vỏ trứng nhỏ trên thân xe và sơn theo công nghệ sơn mài truyền thống.

Những chiếc Vespa của Piaggio như một biểu tượng cho văn hóa Italy, trong khi kỹ thuật sơn mài từ truyền thống Việt Nam. Sự kết hợp giữa 2 nét văn hóa Đông - Tây đã mang đến chiếc Vespa Primavera cẩn trứng, với dàn vỏ đặc biệt, độc nhất vô nhị.
 
Mẫu xe độc bản này là sản phẩm kết hợp giữa Piaggio Việt Nam và xưởng sơn mài Hanoia tại Bình Dương. Những người thợ lành nghề tại đây đã phủ lên thân xe hàng triệu mảnh vỏ trứng, trước khi dùng kỹ thuật sơn mài truyền thống để tạo ra màu sơn đặc biệt.
 
Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật trên thân xe Vespa, 5 người thợ lành nghề nhất của Hanoia đã mất hơn 2 tháng làm việc hoàn toàn thủ công, riêng phần cẩn trứng làm mất 45 ngày. Hàng triệu mảnh vỏ trứng, được lựa chọn đồng màu sắc được dán tỉ mỉ lên thân xe. 
 
Sau 2 lớp keo, 2 lớp sơn, một nước màu nhuộm, một lớp vỏ trứng và sáu lớp sơn bóng, chiếc Vespa Primavera ABS đã khoác lên mình bộ cánh độc nhất vô nhị. Bề mặt của dàn vỏ sau khi hoàn thiện cho cảm giác như một tác phẩm gốm xứ, với màu xanh pastel dịu nhẹ, lịch lãm. 
 
Chiếc xe Vespa độc nhất vô nhị này sẽ được bán đấu giá trong một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng cho quỹ Operation Smile, để gây quỹ phẫu thuật cho những em bé Việt Nam bị dị tật hàm mặt.
 
Ngoài dàn vỏ độc đáo, Vespa Primavera vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Xe trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn.

Theo N.Tuấn (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home