Ngắm nhìn sự sang trọng trong không gian phòng ngủ biệt thự

 

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện sự ưa thích cũng như cá tính của mình. Để có thể tạo nên giá trị công năng và thẩm mỹ hoàn hảo, hãy cùng Đồng Gia chiêm ngưỡng và học hỏi trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án liền kề vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn chung cư sang trọng luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của bố mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang đến cảm nhận thật nhẹ nhàng yên ắng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc thư giãn do đó việc giảm thiểu các chi tiết là giải pháp thông minh để phát triển tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn vi la gia chủ đang có các KTS đã đưa chất liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế không phức tạp hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để chủ nhân có thể thoả thích thử nghiệm giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu trữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ góp nên sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của trang trí giúp bạn có được sự thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra mang đến cho quý khách cảm nhận yên lặng có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và hạng sang.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vị trí vinhomes thăng long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét