Liền kề Vinhomes Thăng Long - Cơ hội đầu tư duy nhất

 

Xem lại thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây, không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận những cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà bất động sản mang đến. Đặc biệt tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà thành, với sự phát triển vượt trội cùng những tiện ích về hệ thống cơ sở hạ tầng đã ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư [địa ốcbất động sản lớn và khách hàng. Nổi bật hơn hẳn trong thời gian gần đây chính là dự án Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup, dự án dự đoán sẽ mang tới những cơ hội đầu tư hiếm hoi cho người dùng.

→ Xem thêm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về chủ đầu tư biệt thự vinhomes thăng long

Cơ hội đầu tư ngắn hạn

Cửa vào phía Tây Hà Nội là khu vực mới nổi, trong vài năm trở lại đây phía Tây đã trở thành khu vực được thành phố đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Hàng loạt các khu nhà cao tầng, bệnh viện trường học được khai triển đưa tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân khu vực.

Xét trên thị trường đầu tư hiện nay thì bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn, ổn định và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD hay gửi tiết kiệm mang lại lợi nhuận thấp, đôi khi còn đem lại những rủi ro không đáng có cho nhà thầu thì bất động sản lại khắc phục được những nhược điểm đó.


Việc lựa chọn đầu tư biệt thự, nhà liền kề hay shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ tạo thành khoản lợi nhuận ổn định và mê hoặc cho các chủ thầu. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Cụ thể tại hệ thống dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê với mức lợi nhuận cực kỳ hút.

Cơ hội đầu tư dài hạn

mong đợi tăng giá trong tương lai chính là cơ hội đầu tư dài hạn cho các chủ đầu tư tại dự án Vinhomes Thăng Long. hiện nay giá bán của các dự án phía Tây được đáng giá là khá mềm so với các dự án thuộc khu vực khác. bên cạnh đó theo xu hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm sắp tới cư dân có xu hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. vì thế trông chờ tăng giá trong tương lai rất cao.
→Tiết lộ bang gia vinhomes thăng long
Ngoài ra khách hàng có có quyền mang vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực từ 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư căn hộ có thể sở hữu căn hộ lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc có 50 năm).

→Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét