Bổ não tăng trí nhớ với PS-IQ

 

Khi áp lực công việc, gia đình, tình yêu, .. ngày càng nhiều thì cũng là lúc bạn bị stress, căng thẳng. Nếu bạn không có một tinh thần vững và lạc quan thì thật khó có thể vượt ✦✤qua giai đoạn đó. Nếu cứ để những căng thẳng đó diễn ra liên tục, thường xuyên thì✷✤ dần dần bạn sẽ cảm thấy suy giảm các chức năng não bộ biểu hiện như: chứng hay quên, kém nhanh nhạy trong một số vấn đề, làm việc chậm hơn, khó ngủ,...cũng là lúc bạn đang mắc phải chứng bệnh mất trí nhớ, mất tập trung, trí nhớ kém hay có thể là trầm cảm.Ngay khi đó bạn nên tăng ❈✣cường những thuc pham bo nao tang tri nho PSIQ tốt cho thân thể như ❈✩dâu tây, chuối❤, trứng, quả óc chó,...và hãy rèn luyện sức khỏe thẳng tắp nhá. 

Nhưng thật khó để bạn có ✬thể bộc trực và cung cấp được đầy đủ ✬những dưỡng chất cấp thiết cho cơ thể từ các món ăn để bổ não hơn. Chính thành thử mà Công ty CP Dược Phú Thái đã du nhập độc quyền sản phẩm PS-IQ từ Canada có đầy đủ ✪các dưỡng chất cấp thiết cho sự tăng cường trí tưởng, cải thiện trí tưởng, bổ não, cải thiện chức năng của não.

tại sao  bo nao PSIQ PS-IQ làm được điều đó?? Bởi PS-IQ được hơn 3000 các công trình nghiên cứu được ban bố và hơn 60 thí điểm lâm sàng được tiến hành đã chứng tỏ rằng PS-IQ đóng góp vào quá trình phát triển não bộ giúp:

 

  • Cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ
  • Tăng cường các ★ chức năng não bộ
  • Giúp não bộ phát triển tốt
  • Tăng sự tập hợp trong công việc và


 
Bởi trong thành phần ❈✭của PS-IQ có : DHA, EPA, vitamin E và đặc biệt hơn cả là chất PS (Phosphatidyl serine) mà ngày nay ở Việt Nam chưa có. Nó là chất làm trẻ hóa màng tế bào, tu chỉnh các ✉tế bào thần kinh bị thương tổn

 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét