Làm đẹp từ đầu đến chân với đá muối

 

Muối được các chuyên gia đánh giá là một trong những nguyên liệu làm đẹp rất tốt cho chị em phụ nữ. Muối không chỉ làm đẹp da mà muối còn đem lại tác dụng tuyệt vời đối với mái tóc.
Xem thêm: spa làm mặt tốt ở hà nội
Sạch tóc dầu
Với những ai luôn buồn rầu vì tóc dầu, muối sẽ là phương thuốc hữu hiệu vì tác dụng giải độc, khử trùng, làm sạch tuyến bã nhờn của loại gia vị này. Sau khi gội đầu xong hãy lấy muối xát nhẹ lên da dầu, matxa nhẹ nhàng trong phòng 5 phút sau đó xả sạch với nước. Mỗi tuần làm từ 2-3 lần
Làm sạch mụn
Với những móng tay bị vàng hay nổi gờ trắng do lâu ngày dùng sơn móng; những mụn trứng cá đáng ghét; những vết lấm chấm trên mu bàn tay… bạn có thể matxa cùng muối, hiệu quả cũng thấy rõ. Cách này cũng có công dụng với những ai sở hữu làn da không được mịn màng.


Xem thêm: spa da mặt ở đâu tốt
Khử sạch mùi vùng da dưới cánh tay
Muối có một vai trò diệt khuẩn, chống viêm, tắm và chà xát vùng da dưới cánh tay với muối có thể loại bỏ mùi khó chịu. Tốt nhất nên cho ít muối lên vùng da này rồi dùng bông thấm ít nước chà xát nhẹ nhàng.
Muối rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ nên nếu bạn muối đặt mua loại đá muối Himalaya tinh khiết thì hãy đến với Muối Spa

Xem thêm: massage mặt đúng cách
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
------------
Trung tâm Muối Spa
CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 090136.6006
CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 098.136.6006
CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét