Lý do biến đá muối Himalaya trở thành khoáng vật thiên nhiên phần 2

 

Muối ăn đã qua quá trình xử lý và loại bỏ tất cả các khoáng chất của nó, ngoại trừ natri clorua, do đó muối ăn không có nhiều tác động tích cực về mặt sinh học đối với cơ thể chúng ta.
Xem thêm: spa chăm sóc da mặt uy tín ở hà nội
Một trong những loại muối giàu dinh dưỡng và hoàn toàn tinh khiết mà chúng ta có thể có là muối Himalaya, loại muối hình thành qua hàng triệu năm ở dãy Himalaya và trong thành phần cấu tạo có chứa nhiều nguyên tố hoá học và  khoáng chất vi lượng tạo nên sắc hồng khác biệt.
3. Kháng khuẩn, giải độc

Cũng như thông thường, muối Himalaya có thể sử dụng trực tiếp để ăn kèm với thực phẩm hoặc chế biến trong món ăn. Hiệu quả kháng khuẩn và giải độc từ trong ra ngoài của muối Himalaya là điều không cần phải bàn cãi.

Xem thêm: spa mặt ở đâu
Ví dụ như, bạn không thể tìm thấy một loại muối tốt hơn muối Himalaya để tắm; các khoáng chất của nó và ion âm dễ dàng thẩm thấu qua da, làm sạch, kích thích tạo da non để hồi sinh làn da bị hư tổn bởi độc tố.

Tương tự, muối Himalaya có tác dụng tích cực đối với việc cải tạo không khí. Điều này không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đèn đá muối Himalaya được biết đến khắp thế giới. Ion âm phát ra từ các tinh thể đá muối được làm nóng sẽ trung hoà các ion dương gây hại trong không khí, vô hiệu hoá những yếu tố độc hại như vi khuẩn, khói độc..
Tư vấn mua hàng

Hiện nay, sản phẩm đá muối Himalaya được Công ty cổ phần Muối Spa nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với Chứng nhận của Viện khoa học và công nghệ Việt Nam, Chứng nhận của Hiệp hội nghiên cứu khoa học và công nghiệp Pakistan.

Sản phẩm được cung cấp dưới dạng đèn đá muối, muối mịn hoặc hạt muối thô sử dụng cho Spa hoặc các dòng sản phẩm khác sử dụng trong ẩm thực, trang trí nội thất…

Màu hồng chính là điều đặc trưng nhất để bạn nhận biết muối Himalaya với nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khoẻ.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này của chúng tôi có thể liên hệ ngay để đặt hàng và sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: massage da mặt đúng cách
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
------------
Trung tâm Muối Spa
CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 090.136.6006
CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 098.136.6006
CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
ĐT: 091.111.5285

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét