Hướng dẫn dùng máy hàn rút tôn koloda CRS 307 (phần 1)

 


Máy hàn rút tôn chuyên sửa chữa thân vỏ là thiết bị chuyên dùng sửa chữa các tấm kim loại của ô tô, dùng để sửa các vết xước bên ngoài, xe tai nạn và hàn giáp mối thép không gỉ.
Công dụng máy hàn rút tôn không những sữa chữa thân vỏ mà máy hàn giật tôn CRS-307 còn có những chức năng như tôi bề mặt với thanh những bon, hàn vật liệu, là phẳng các vết lồi dùng nhiệt, hàn giáp mối một phía, hàn vít kéo, đầu tam giác, dây kiểu song…
Bảng chỉ dẫn điều khiển máy hàn rút tôn Koloda CRS-307

Máy hàn rút tôn Koloda được thiết kế và cải tiến trên nhiều sản phẩm khác nhau mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.
Như các bạn đã thấy với một số phím chức năng đơn giản các bạn có thể hàn giật ( hàn rút tôn ) một cách đơn giản và nhanh tróng. Với sự hỗ trợ của máy hàn tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian sửa chữa.
Nếu như bạn chưa biết sử dụng máy hàn rút tôn CRS-370 thì liện hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đào miễn phí cho các bạn.
Đèn báo nguồn điện máy hàn rút tôn : Bật công tắc nguồn phía sau máy hàn rút tôn ON/OFF thì đèn đỏ trên bảng điều khiển sẽ sáng.
Đèn báo làm việc: Nhấn công tắc ở mỏ hàn khi thiết bị đang hoạt động, khi đó đèn báo sẽ sáng.
Đèn báo ngừng làm việc: Nhấn công tắc ở mỏ hàn khi thiết bị đang hoạt động, khi đó đèn báo sẽ sáng lập tức. Thiết bị hàn sẽ dừng tự động và đèn báo sẽ tắt khi hết thời gian cài đặt.
Máy hàn rút tôn được trang bị Công tắc đa chức năng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của người sử dung:
Tôi bề mặt kim loại
Hàn nhiều loại vật liệu,
Miếng tam giác đính vào bề mặt cần gia công…
Bạn chỉ cần nhấn chọn kiểu tương ứng với chức năng bạn muốn chọn.
Chiết áp điều chỉnh hẹn giờ của máy hàn : điều chỉnh chiết áp tùy theo khoảng thời gian làm việc mà bạn yêu cầu.
Nhằm đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ cho máy hàn rút tôn.
Điều chỉnh điện áp: Điều chỉnh điện áp yêu cầu tùy theo độ dày vật liệu thân vỏ ô tô. Nếu vỏ hay thành xe giầy thì tăng lên còn vỏ mỏng thì giảm đi.
Xem thêm sản phẩm khác của Máy hàn giật tôn
Các chức năng của máy hàn rút tôn KOLODA CRS-307

Nguồn điện yêu cầu cho máy hàn giật tôn

Băt buộc đầu vào của máy hàn giật là 1 pha 220V,
   Điện áp đầu ra trực tiếp ảnh hưởng tới điện áp đầu vào, vì vậy đòi hỏi dây điện bằng đồng có tiết diện 6 mm2 nếu muốn kéo dài dây nối nguồn. Và dây điện không nên dài quá 15 m (Nếu bỏ qua các yêu cầu về dây điện, có thể bạn sẽ nghĩ là do chất lượng của thiết bị giật ton, nhưng việc này cần phải xem xét cẩn thận).
   Chống chạm chập hoặc quá tải, nếu không có thể làm hỏng thiết bị hàn rút tôn. Công tắc và cầu chì phải chịu được trên 40A. Nếu dây nguồn, công tắc và cầu chì không phù hợp yêu cầu trên thiết bị, dẫn tới điện áp sẽ giảm và làm giảm công suất đầu ra, điểm nóng chảy không đạt yêu cầu, thiếu lực kéo thậm chí làm việc không bình thường.
Hiện nay Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát đang cung cấp loại máy hàn rút tôn Koloda CRS 307 với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy hàn rút tôn để bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Xem thêm: Thiết bị gara
Mọi chi tiêt xin vui lòng liên hệ
Hotline:04 62531177 - 0988737896
Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail. com
Website: tanphatauto.com

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét