Game đua xe dành CUP cho android

 

Game đua xe dành CUP cho android
Yêu cầu Android
4.4 trở lên
Phiên bản hiện tại
1.20.2140
Link tải: Nhấp vào
Game đua xe dành CUP cho android
TÍNH NĂNG MỚI

It’s the worldwide launch of Race Kings! Polish your fenders and put on fresh tires - it’s time to race the world in live, online drift duels.
See you on the leaderboards…
Một HÌNH THỨC MỚI CỦA RACING
Hai người lái xe, một người chiến thắng. Tận dụng mọi góc ngang trong một tiếng thét của lốp xe hút thuốc, đối thủ của bạn chỉ inches từ cửa sổ của bạn, hoàn thành các dòng chỉ vài giây nữa. Bạn đã bao giờ trải qua cuộc đua như thế này trước: duels trôi mãnh liệt, chiến thắng có tất cả, được thiết kế cho điện thoại di động.

MULTIPLAYER LIVE. SỰ KIỆN LIVE. Mọi thứ LIVE.
Tất cả sống, tất cả các thời gian. Chủng tộc đối với các đối thủ trực tuyến thời gian thực, phù hợp với kỹ năng của bạn cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một huyền thoại lốp giết. Giải quyết một lịch thời gian thực thay đổi Sự kiện sống, có hàng chục bài hát.
Game đua xe dành CUP cho android
Truy cập vào thị trường để duyệt một lựa chọn thời gian thực của chiếc xe thể thao huyền thoại từ những thương hiệu lớn nhất thế giới. Hàng ngàn biến thể xe độc ​​đáo có sẵn để mua, giành chiến thắng, thu thập và nâng cấp. Trở lại thường xuyên - có một lựa chọn khác nhau mỗi lần.

Cổ phần cao CƯỢC
Bạn muốn đi tất cả các cách để trên đầu? Đặt cược vào khả năng của bạn để kiếm tiền lớn hơn và leo lên các bảng xếp hạng. Nhiều nguy cơ có nghĩa là phần thưởng hơn. Không muốn thống trị thế giới đua xe? Kiếm được giải thưởng cho những tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn.QUAN TRỌNG: Race Kings là tất cả cuộc sống, tất cả các thời gian, và yêu cầu một kết nối dữ liệu internet, hoặc thông qua Wifi hoặc mạng di động của bạn.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét