Game Android giống game trên PC hồi xưa

 

Một game offline trên điện thoại Android giống y hệt game trên máy tính hồi xưa vậy

Link: Tải game
Game Android giống game trên PC hồi xưa

Video Game:


***Thông tin game***
Các trò chơi có thể được thực sự chơi miễn phí, vì hơn 90% các cầu thủ của chúng tôi làm. Mua là hoàn toàn không bắt buộc. Đá quý, ngoại tệ chính của trò chơi, có thể được thu thập từ kẻ thù và nhiệm vụ. Không có khả năng chịu đựng hạn chế hoặc năng lượng. Những điều tốt nhất trong trò chơi thu được bằng cách chơi, không phải trả tiền.

Eternium đã được đưa ra vào năm 2014, và đang tích cực được hoàn thiện bởi đội ngũ phát triển ban đầu. Qua nhiều năm đánh bóng, và thông tin phản hồi từ hàng triệu người chơi, chất lượng của trò chơi đã dần tăng lên, làm cho nó bây giờ một trong những trò chơi đánh giá cao nhất trên tất cả các cửa hàng ứng dụng.

Tính đến mùa thu năm 2017, các tính năng mới lớn đang trong giai đoạn phát triển, bao gồm cả thời gian thực nhiều người chơi, cổng vào thị trấn và một thế giới thứ tư.

Thưởng thức sự hài lòng nội tạng của chiến đấu đáp ứng, tốc độ nhanh, với các hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, âm thanh dễ chịu, số thiệt hại đáng làm, tất cả các thiết lập chống lại phông nền nhập vai và, điểm số âm nhạc đầy cảm hứng trong khí quyển.

Chơi như một Mage, Warrior hay Bounty Hunter, cầm một thanh kiếm, rìu, nhân viên hoặc súng. Cấp lên để tìm hiểu khả năng mới và tăng thuộc tính của bạn.

Trận xương, zombies, người máy, người ngoài hành tinh, quỷ, rồng và nhiều sinh vật khác, qua ba thế giới hand-crafted đẹp, hoặc ở mức độ tạo ra vô tận.

Dấn thân vào hang động tối tăm và hang động, khám phá rừng, làng, nghĩa địa, bao vây quỷ lâu đài kiểm soát, dũng cảm đỉnh núi tuyết, đi đến mặt trăng để giết những sinh vật lạ trong miệng núi lửa và hẻm núi, và xa hơn nữa, đến sa mạc, kim tự tháp và rừng nhiệt đới hành tinh đỏ.

rương kho báu Open để cướp vàng, đá quý và thiết bị chiến đấu. Trang bị giáp sáng bóng, mũ bảo hiểm đe dọa và mũ, miếng đệm vai gai, áo choàng không tay bí ẩn hoặc áo choàng. Tự bảo vệ mình với một lá chắn, hoặc chọn để vận dụng hai vũ khí như một chiến binh.

Giải cứu xe tăng, chữa bệnh và kiểm lâm của bạn đồng hành, những người sẽ tham gia bạn trong trận chiến. Sử dụng khả năng của mình cùng với bạn để tạo ra combo chiến thuật bổ ích và mạnh mẽ.

Trải nghiệm một cốt truyện mới mẻ, tràn đầy âm mưu liên hành tinh và dày dạn với các nhân vật hài hước. Săn vòm-kẻ thù của bạn, Ragadam, trên thế giới, trong khi cố gắng để khám phá và lùi lại kế hoạch xoắn của mình.

Progress từ chung cho thiết bị hiếm, hoành tráng và huyền thoại. Tìm đá quý phù hợp trong ổ cắm của giáp trụ. Craft nhẫn socketed và bùa hộ mệnh, và cầu chì ba trong số họ vào một chất lượng cao hơn.

Mở ra khả năng tấn công tuyệt vời, chẳng hạn như Whirlwind, Shockwave, Arc Lightning hay Blizzard, kiểm soát đám đông kẻ thù với Frost Nova, Vortex, Silence, hoặc lẻn và ám sát với khói, Bẫy và Snipe.

Mỗi lớp anh hùng có quyền truy cập vào khoảng 20 khả năng (kỹ năng hay phép thuật), và mỗi người trong số ba bạn đồng hành của bạn có bốn hơn. Trò chơi bắt đầu đơn giản, nhưng lên đến đỉnh điểm trong một loạt các khả năng chiến thuật ở mức cao.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét