Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire và những chị đại siêu ngầu mê eSports

 

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 của Garena Free Fire đang là giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng eSports.
Cuối năm 2019, Free Fire nhanh chóng tạo sự quan tâm trong cộng đồng eSports khi chính thức khởi tranh Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020. Theo đó, 12 đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được tham gia vào vòng loại của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 cùng với top 6 đội tuyển Free Fire chuyên nghiệp tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa 2. Đó đều là những cuộc chạm trán đang rất được trông chờ.
Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire và những chị đại siêu ngầu mê eSports
Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 không chỉ gây chú ý khi là giải đấu đỉnh cao với quy mô cực kỳ chuyên nghiệp do Garena tổ chức mà bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cũng chính là khát khao cháy bỏng khiến các đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu hết sức mình bằng tất cả đam mê.
Có vẻ bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp nào tham gia lần này cũng đặt rất nhiều hy vọng rằng Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 sẽ là giải đấu đầu tiên đưa họ lên 1 tầm cao mới của nền thể thao điện tử trên di động.
Như chúng ta đã biết trong làng game hiện nay, eSports không chỉ tạo sức hút lớn cho nam giới mà còn là nơi các bóng hồng tỏa sáng với niềm yêu thích cháy bỏng của mình. Đã qua rồi cái thời ai ai cũng gắn mác “yểu điệu” cho con gái, rằng họ chỉ có thể chinh phục được game ngôn tình, nhảy nhót,… Giờ đây, nữ nhi cũng chơi game bắn súng đì đùng, mà còn “cừ khôi” nữa là đằng khác.

Linh Chi – Wasted Potential

Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire và những chị đại siêu ngầu mê eSports
Mới đây, hình ảnh đội trưởng của 1 đội tuyển Free Fire chuyên nghiệp là 1 cô gái lan rộng khắp làng eSports khiến nhiều đấng mày râu “mắt tròn mắt dẹt” và hàng loạt game thủ nữ thả tim ủng ngộ không ngừng. Đó chính là Linh Chi (Chipi Gaming), nàng đội trưởng cực xinh của team Wasted Potential.
Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire và những chị đại siêu ngầu mê eSports
Không chỉ là tuyển thủ chuyên nghiệp với kỹ năng đáng gờm mà Linh Chi còn được nhiều người biết đến với vai trò 1 streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam.
Những phân khúc tập trung thi đấu trong Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 đầy căng thẳng của Linh Chi trở thành chủ đề bàn tán không ngừng suốt mấy ngày qua. Lạ thay, mặc dù gương mặt ấy không thoáng 1 nụ cười nhưng lại khiến nhiều người muốn “rụng tim” bởi họ cực kỳ thích vẻ cool ngầu như thế này.
Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire và những chị đại siêu ngầu mê eSports
Ngoài Linh Chi, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 cũng có không ít “chị đại” khác. Cùng xem họ đến từ những đội tuyển có thành tích như thế nào nhé.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét