Game casual hay nhất năm 2019

 

Hạng mục game casual được Google công bố có 5 trò chơi hay nhất năm 2019, bao gồm
Thông thường, game casual là thể loại mà hầu hết các trò chơi đều có trải nghiệm na ná nhau. Do đó, để tìm được đâu là trò chơi casual hay nhất năm 2019 thực sự khó, nhưng vẫn có tới 5 trò chơi vượt lên trên toàn bộ và đã cực kỳ thành công.
Có lẽ Mario Kart Tour là cái tên quá quen thuộc với tất cả game thủ. Trò chơi do chính Nintendo phát triển nên hoàn toàn bảo đảm được chất lượng không thua kém gì các phần game trước trong series Mario Kart trên console. Fishing Life lại đi theo hướng giải trí nhẹ nhàng với bộ môn câu cá, Mọt từng đánh giá tựa game này, bạn có thể xem tại đây. Toy Story Drop! có lối chơi xếp kim cương, nội dung dựa trên Toy Story 4 cũng được tất cả game thủ đánh giá có chất lượng xuất sắc.
Top game Android hay nhất năm 2019 do Google công bố
Trong khi đó, Golf Peaks là một tựa game giải đố có thể cuốn hút game thủ hàng giờ đồng hồ. Các màn chơi được thiết kế cực kỳ tinh tế. Mục tiêu duy nhất của game thủ là đưa bóng golf vào lỗ, nhưng muốn làm được điều đó, người chơi phải vắt óc suy nghĩ làm sao để vượt qua được hàng loạt địa hình hóc búa kia.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét