Game thi đấu hay nhất năm 2019

 


Trong hạng mục này, Google đã liệt kê ra 5 trò chơi thi đấu (competitive game) hấp dẫn mà game thủ nên trải nghiệm. Bao gồm:
Call of Duty Mobile tiếp tục cho thấy đây là một game hay nhất của năm 2019 ở mọi khía cạnh. Tính chất thi đấu đối kháng của trò chơi này vẫn là một đặc sản, một yếu tố không thể thiếu với các game thủ khi nhắc tới Call of Duty. Trong khi đó, Tacticool là một game đối kháng 5v5 hấp dẫn với yếu tố phá hủy môi trường thật, cùng góc nhìn camera từ trên xuống. Người chơi sẽ tham gia cùng bạn bè của mình chiến đấu trên chiến trường với những người chơi khác. Nhịp game nhanh nhưng vẫn đòi hỏi phải có chiến thuật, sự kết nối giữa 5 thành viên với nhau đã thực sự khiến Tacticool trở thành một trong những game hay nhất của năm.
Bên cạnh đó, Rumble Stars Football là một game về bóng đá có đồ họa dễ thương, độc đáo, lấy hình tượng các loài động vật làm cầu thủ. Lối chơi của game cũng không kém phần thứ vị khi các cầu thủ đều có skill độc đáo riêng, để người chơi xây dựng phong cách đá cho cả team của mình. Còn Tennis Clash lại hấp dẫn ở lối chơi mang tính thực tế trong bộ môn tennis.
Top game Android hay nhất năm 2019 do Google công bố

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét