Vũ Trụ Anh Hùng - Cuộc thi 'Sáng tạo Tướng hay

 

Cuộc thi “Sáng sự kiện “Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng” từ Vũ Trụ Anh Hùng chính thức kết thúc ngày 29/2. Sự kiện đã gọi tên người xuất sắc với vị tướng giỏi nhất để trao những phần quà giá trị.


Là tựa game Manga mang tới nhiều sự kiện thú vị số 1 cho game thủ, mới đây Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức cuộc thi “Sáng tạo Tướng hay là – Nhận ngay quà khủng” kết thúc ngày 29/2.​​Cuộc thi này cho phép người chơi tự do sáng tạo một vị tướng trong phạm vi là những nhân vật của các bộ anime/manga, comic, phim hoạt hình, siêu anh hùng Marvel, DC… nổi tiếng và chưa từng xuất hiện trong game Vũ Trụ Anh Hùng.


Đánh mạnh vào những phần thưởng giá trị dành cho người chơi BTC đã đặc biệt chuẩn bị rất nhiều nhiều những phần quà Outgame giá trị cho giải Nhất – Nhì – Ba như: Airpod 2, Loa Sony Bluetooth, Sạc dự phòng 10000Mah… Tất cả đều chính là hàng chính hãng.Xin được chúc mừng 10 Chỉ Huy trong ảnh dưới đây đã xuất sắc dành được TOP 10 bài dự thi đạt điểm cao nhất. Đặc biệt chính là Top với tướng dự thi: Tsunayoshi Sawada, nhân vật chính của bộ anime Katekyo Hitman: Reborn!Ngoài ra, BTC đã đặc biệt chọn ra được Top 3 tướng đã được yêu thích nhất, đứng đầu là bạn Lâm Hàn Tâm với tướng Mitsuki đã đạt hon 611 lượt thích.Tất cả những bạn thắng cuộc đều nhận về tay phần thưởng out game và in game giá trị đến từ BTC.


Ra mắt vào thời điểm có quá nhiều game MMORPG cho nên đến nay Vũ Trụ Anh Hùng Mobile vẫn luôn được coi như “cứu cánh” của thị trường game Việt nói chung , và fan game Manga nói riêng.


Hãy chơi ngay Vũ Trụ Anh Hùng cùng chúng tôi để tham gia vào cộng đồng game Manga thật sự lớn mạnh này nhé!


Link Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga


Link trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét