TwitchCon Amsterdam bị hủy vì COVID

 

TwitchCon Amsterdam trở thành nạn nhân tiếp theo của Covid 19 (Corona), khi mà mà công ty tổ chức tuyên bố hủy bỏ sự kiện.Danh sách những sự kiện bị ảnh hưởng bởi Covid 19 nay đã được bổ sung thêm một cái tên nữa đó chính là TwitchCon Amsterdam, sự kiện này ban đầu đã được dự tính tổ chức vào 02/05/2020 tới 03/05/2020. Nhưng vào sáng hôm nay, phía công ty chủ quản của sự kiện đã thông báo ở trên twitter về việc hủy bỏ toàn bộ sự kiện liên quan. Nội dung đoạn tweet như sau:“Chúng tôi đã theo dõi sát diễn biến của đại dịch Covid 19, để rồi buộc phải ra một quyết định rất nhiều khó khăn là phải hủy bỏ sự kiện TwitchCon Amsterdam.


TwithCon đáng lẽ sẽ đem đến một dịp cuối tuần tuyệt vời cho những fan của Twitch. Chúng tôi đã khiến mọi người thất vọng vì chưa đã được tham gia sự kiện mặc dù mọi thứ được chuẩn bị kỹ. Nhưng mong mọi người hiểu cho chính là sức khỏe cùng sự an toàn của cộng đồng, các nhân viên , những người tham gia sự kiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi,


Hiện các thông tin về việc hoàn tiền đang đã được gửi tới các khách tham quan , và bên hợp tác mong mọi người có thể hợp tác.”Thật sự năm 2020 này mọi người đã phải chứng kiến rất nhiều những tin không vui từ việc hàng loạt ông lớn dời ngày phát hành game, cho tới những sự kiện nơi các game thủ có thể mắc gỡ, trao đổi, theo dõi thông tin đều lần lượt bị hoãn hoặc bị hủy bỏ. Nhưng biết sao đã được an toàn của chúng ta luôn chính là ưu tiên hàng đầu thế nên mọi người hãy hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn vào cuối năm nay.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét