[Trải nghiệm] Bá Đao 360Game: Không chia lớp nhân vật, bộ kỹ năng đa dạng giúp người chơi tạo dựng phong cách riêng

 

Ngày hôm nay 25/5, Webgame nhập vai tiên hiệp Bá Đao 360Game đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt với phiên bản Alpha Test ngắn hạn…


Đây là bản Test giới hạn kéo dài từ 25/5 – 27/5, với đặc trưng của một phiên bản thử nghiệm, Bá Đao 360Game đã mang đến cho người chơi rất nhiều gói quà cũng như ưu đãi hấp dẫn để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng game ở mức tối ưu số 1 trong thời gian ngắn.


.


Bá Đao 360Game Gameplay


Dù đồ họa game chỉ dừng ở hình ảnh 2D, tuy nhiên tạo hình nhân vật có thể nói chính là khá sắc nét, cộng thêm hệ thống ngoại trang phong phú, giúp Bá Đao 360Game chưa bị đơn điệu quá mức về mặt hình ảnh, , và hệ thống nhân vật cũng mang đến nhiều màu sắc phong phú.


ba-dao-7


Điểm đặc sắc nhất của Bá Đao 360Game chính là hệ thống kỹ năng đa dạng , và có phần phức tạp, đòi hỏi người chơi phải điều tra và khai thác kỹ lưỡng. Game chưa chia thành các Class nhân vật, mà tùy vào sở thích cũng như lối chơi mà game thủ lựa chọn, mỗi người chơi cũng sẽ sở hữu cho mình một nhân vật với bộ kỹ năng rất nhiều khó “đụng hàng”.


bao-dao-3


Chính vì sở hữu chuỗi combo chiêu thức tương đối phức tạp, nên hệ thống Kỹ năng của Bá Đao 360Game cũng được phân chia chức năng khá rõ ràng: Như là như sát thương Đánh Đơn, Đánh Nhóm, Khống Chế hay Sinh Tồn… Giúp game thủ tiện lợi hơn trong việc phát triển nhân vật dựa ở trên cây kỹ năng phù hợp.


bao-dao-11


Bên cạnh đó, Bá Đao 360Game cũng sở hữu khá nhiều tính năng giúp cho tăng tiến lực chiến nhân vật, chẳng hạn như Linh Bảo, Linh Sủng, Công Pháp… Trong phiên bản Alpha Test thì người chơi có thể khai mở những kỹ năng này đến cấp độ cao một cách khá dễ dàng, tuy nhiên ở trong phiên bản Open Beta sắp tới thì chắc chắn con đường tu tiên sẽ khó khăn hơn rất nhiều nhiều.


ba-dao-9


Ngoài ra, Bá Đao 360Game cũng sở hữu khá nhiều hoạt động điển hình của dòng game nhập vai, như Phụ Bản, Boss thế giới, PK, Chiến Trường, Hộ Tống…


Nhược điểm lớn số 1 của game có lẽ là ở giao diện hiển thị, khi hệ thống tính năng , hoạt động quá nhiều khiến giao diện game có phần bị rối mắt, tuy nhiên đổi lại thì những hình ảnh chiêu thức trong game cũng khá đẹp mắt và rõ ràng, giúp người chơi không bị rối khi bước vào những trận PK hay là các hoạt động PvP.


Một vài hình ảnh trong game:


ba-dao-1


ba-dao-2


ba-dao-5


ba-dao-6


ba-dao-8


ba-dao-10


bao-dao-4


Trang chủ game: badao.360game.vn


http://game4v.com/game-online/nguoi-anh-em-thai-lan-da-chinh-thuc-ra-mat-fifa-online-4-garena-viet-nam-van-tiep-tuc-im-hoi-lang-tieng-509124.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét