Game thủ Việt nghĩ gì về Rules of Survival khi lên Steam: Ít hack hơn hẳn, bù lại quá nhiều bot

 

Ngay sau khi Rules of Survival đặt chân lên Steam, rất nhiều nhiều game thủ Việt đã lập tức sở hữu , có những đánh giá cho riêng mình.


Như tin đã đưa trong ngày hôm qua, Rules of Survival – tựa game sinh tồn nổi tiếng và hấp dẫn bậc số 1 tại Việt Nam đã bất ngờ đặt chân lên Steam. Được NetEase chào bán với giá 43.000 đồng (2,99$), ngay lập tức RoS trên Steam đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều game thủ Việt.


RoS chính thức cập bến ở trên hệ thống phân phối game nhất thế giới Steam ít giờ trước


Nhiều người chơi chưa nắm rõ thông tin nên đã có những nhận định đây chính là một chiêu trò “hút máu” của NPH. nhưng phiên bản trên Steam này khác hoàn toàn với phiên bản Free hiện tại. Người chơi phải có tài khoản của Steam để sở hữu và chơi qua nền tảng này chứ không thể đăng nhập qua client như hiện tại.


Ngay sau khi RoS đặt chân lên Steam, theo ghi nhận của Game4V, đã có rất nhiều game thủ Việt lập tức bỏ tiền ra sở hữu tựa game này. Với người chơi, 43.000 đồng chưa phải chính là một số tiền quá lớn. Đặc biệt với những người chơi đã từng nạp nhiều tiền vào RoS thì việc họ bỏ 43.000 đồng ra để trải nghiệm RoS một phiên bản mới cũng không có gì quá bất ngờ. Được biết khi người chơi mua RoS ở trên Steam, NetEase sẽ tặng một Set Butler , thẻ tháng (được tặng thêm Kim Cương trong tháng đầu tiên).


ros


Đại đa số game thủ Việt đều cảm thấy phấn khởi vì phiên bản trên Steam ít hack hơn hẳn phiên bản hiện tại. Đơn giản vì phiên bản hiện tại chưa cần phải mất tiền để mua nên một số người chơi gian lận có thể thoải mái đăng nhập , và phá nát game. Tình trạng này chưa hề diễn ra trên Steam bởi với nhiều người, mua đã được một game ở trên Steam là một công đoạn phức tạp, đến từ việc lập nick cho đến sử dụng thẻ tín dụng để sở hữu game. Chính điều này đã khiến các game thủ Việt thà mất tiền để mua lại sự thoải mái trong những giờ phút giải trí còn hơn chính là chơi miễn phí mà chỉ đem lại sự bực mình.


steam


steam1


steam3


Do game mới chỉ đã được đưa lên nền tảng này , không được phổ biến rộng rãi nên khi người chơi tham gia vào trận đấu cũng sẽ mắc nhiều bot hơn. nhưng điều đó có thể được cải thiện khi RoS trên Steam được nhiều người biết đến , sở hữu hơn.


Link game ở trên Steam: https://store.steampowered.com/app/788260/Rules_Of_Survival/


http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-ra-mat-tinh-nang-cho-phep-nguoi-choi-kiem-gem-bang-viec-ban-than-510120.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét