FIFA Online 4 Việt Nam sẽ ra mắt chậm nhất vào ngày 10/6?

 

Đến thời điểm hiện tại, NPH Garena vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt FIFA Online 4 tại Việt Nam, nhưng nhiều nguy cơ cột mốc 10/6 cũng sẽ là thời hạn muộn số 1 mà tựa game này đến tay game thủ Việt…


Garena Việt Nam đã khẳng định chắc chắn rằng FIFA Online 4 sẽ ra mắt trước thềm World Cup 2018 khởi tranh (14/6/2018), điều này thì hẳn ai cũng đã rõ. Tuy nhiên thì còn một chi tiết nữa, đó là các phiên bản FIFA Online 4 tại Thái Lan , Việt Nam cũng sẽ đã được ra mắt cùng bản Update World Cup 2018.


Vào đầu tháng 5 vừa qua, NSX EA đã xác nhận về việc sở hữu bản quyền giải đấu FIFA World Cup 2018, , cũng sẽ bắt đầu Update cho tựa game FIFA 18 kể đến từ ngày 29/5. Cùng thời điểm, Tencent Game – Hãng game chịu trách nhiệm phát hành FIFA Online 4 tại Trung Quốc đồng thời cũng công bố về việc 2 sản phẩm FIFA Online 4 , và FIFA Football World Mobile (một sản phẩm hợp tác sản xuất giữa Tencent và EA) cũng đã sở hữu bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh.


fifa-online-4


Các gói nội dung giải đấu World Cup (chỉ số cầu thủ, áo đấu, hệ thống giải đấu, quảng cáo…) cũng sẽ đã được Update trong FIFA Online 4 vào khoảng đến từ 5 – 10/6. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản Update World Cup sẽ đã được ra mắt chậm số 1 là 10/6.


Và như đã đề cập ở trên, nhiều nguy cơ các phiên bản Open Beta tại Thái Lan và Việt Nam gộp luôn cả bản Update FIFA World Cup, sẽ đã được ra mắt trong khoảng thời gian tương tự. Dĩ nhiên, người chơi FO4 vẫn có thể hi vọng rằng game sẽ đã được ra mắt sớm hơn, dù cho không thể trải nghiệm phiên bản World Cup nếu thời gian được ấn định vào cuối tháng 5.


Tencent Game xác nhận FIFA Online 4 đã sở hữu bản quyền giải đấu FIFA World Cup 2018


Tencent Game xác nhận FIFA Online 4 đã sở hữu bản quyền giải đấu FIFA World Cup 2018


http://game4v.com/game-online/trai-nghiem-fifa-online-4-phong-thu-cuc-kho-voi-tactical-defense-507884.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét