Sáng ngày 6/3, game thủ VLTK Mobie chính thức chạm tay vào phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải

 

Dương Môn nổi danh với song khí Thương-Cung điêu luyện, Thiên Nhẫn ma mị – chiêu thức khó lường, cùng nhiều tính năng đặc sắc khác đã chính thức ra mắt cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.


Sau sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cách đây chưa lâu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) bùng nổ năm 2020 chỉ bằng phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải với hàng loạt tính năng được nâng cấp để mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.


Phiên bản Dương Danh Tứ Hải cập nhật nhiều tính năng đặc sắc


Dương Môn – Thiên Nhẫn: Kỳ phùng địch thủ, xuất chiến trận địa


Dương Môn xuất hiện giúp cho hệ Kim vượt lên dẫn đầu về số lượng môn phái trong VLTK Mobile cùng 4 phái đồng hệ gồm: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm , và Bá Đao. Với thế mạnh sử dụng Thương-Cung điệu nghệ cùng lúc, đây cũng chính là môn phái đầu tiên trong VLTK Mobile có thể linh hoạt thay đổi 2 các loại vũ khí khi chiến đấu.


Đệ tử Dương Môn oai vệ ở trên lưng ngựa, hòa mình vào vũ điệu của Cung-Thương nơi sa trường đến từ lâu đã vang danh tứ hải. Sở hữu 9 chiêu thức chủ động gồm 4 skill Cung, 4 skill Thương và 1 skill Hoán đổi, Dương Môn đạt độ khó PK lên đến 5 sao với khả năng cận chiến, tầm xa , cân bằng tốt.



Dương Môn – Thiên Nhẫn: Bộ đôi đã được mong chờ nhất VLTK Mobile


Bên cạnh đó, sự góp mặt của nam Thiên Nhẫn – một trong những đối thủ đáng gờm, có khả năng khắc chế Dương Môn khiến game thủ chờ đợi thưởng thức màn đối đầu kịch tính của cặp đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản lần này.


Hệ thống nghề nghiệp: Vui thú điền viên sau những trận PK căng thẳng


Hình ảnh anh hùng võ lâm thường ngày tay cầm khí giới oai vệ, khí chất ngút trời bỗng dưng phải “lăn vào bếp” gây tò mò lớn cho cộng đồng. Thay vì tính toán sử dụng chiêu thức để chiến Boss, diệt địch, nay game thủ sẽ tham gia vào hoạt động đậm chất dân dã như: Săn bắt, Câu cá, Thu lượm để tích góp nguyên liệu, dùng Nấu ăn. Mỗi món ăn sau khi chế biến thành công sẽ mang về nhiều công dụng đặc biệt giúp tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật.



Gian bếp thơ mộng sẽ là nơi sản xuất ra nhiều món cực phẩm của VLTK Mobile thời gian tới


Bên cạnh đó, các hoạt động mới như: PvP tranh đoạt Boss liên server Đạt Ma Động hay PvE tổ đội Thiên Cơ Mê Trận không những chính là cơ hội cho người chơi so tài PK mà còn chính là dịp để trải nghiệm chiêu thức của những nhân vật mới – môn phái Dương Môn và kiểu hình nam Thiên Nhẫn.



Phi Phong huyền thoại, Cổ Mộng Cẩm Lý: Say đắm hệ thống ngoại trang độc số 1 vô nhị


Hệ thống ngoại trang của VLTK Mobile luôn tạo được sức hút riêng về thẩm mỹ , sự đa dạng. Không chỉ trợ giúp tăng lực chiến, mỗi món ngoại trang còn thể hiện khí chất, sở thích cũng như vị thế của nhân vật. Chính vì thế, người chơi VLTK Mobile luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mỗi khi game tung ra bộ sưu tập mới.



Hệ thống ngoại trang độc đáo của phiên bản Dương Danh Tứ Hải


Ngoài ra, bản cập nhật lần này còn có sự xuất hiện của môn khách SSSS Đạt Ma – Đồng hành SSSS thứ 2 của VLTK Mobile, cùng đó chính là hệ thống Đá hồn bậc 5 quý hiếm, Võ Huân Lệnh – Batte Pass độc đáo, Pháo hoa tình nhân cho dịp Valentine trắng thêm lãng mạn hay là góc nhìn 3D, hiệu ứng chụp ảnh mới toanh.


Giao diện chụp ảnh được nâng cấp góc nhìn 3D sắc nét, hiệu ứng đa dạng


Phiên bản Dương Danh Tứ Hải đã chính thức ra mắt, game thủ VLTK Mobile có thể trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tính năng mới bắt đầu đến từ hôm nay 6/3.


Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd


Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/


Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét