Nhiệm vụ Event Pass của PUBG thực sự không dễ xơi như nhiều người chơi lầm tưởng

 

Để có thể nhận đã được tất cả skin trang bị trong Battle Pass của PUBG, người chơi cũng sẽ phải cày cuốc trong một khoảng thời gian khá dài


Trong PUBG, Event Pass có cách thức hoạt động như một nhiệm vụ riêng biệt cho phép game thủ đạt được các phần thưởng khi đạt được mốc level nhất định. Khỏi cần phải nói về event pass của PUBG hấp dẫn đến nhường nào khi cho phép game thủ cả đống item đẹp đẽ đến từ bộ tù nhân, cảnh sát, đi biển chỉ với cái giá 225.000 VNĐ.Tuy nhiên, khi đã mua event pass thì chỉ game thủ mới biết được quá trình kiếm item của nhiệm vụ này chưa hề dễ dàng. Trên các diễn đàn thế giới, những game thủ PUBG đã có cả một bảng tổng hợp chi tiết lượng kinh nghiệm nhận được, level có thể đạt tới ở từng mission trong Event Pass.


screenshot_3


Qua bảng trên, bạn đọc có thể thấy nếu chỉ thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày thì sau khi kết thúc event pass game thủ chỉ có thể lên được nhiều số 1 chính là 4,9 + 8,4 = 13,3 level. Chưa tính các nhiệm vụ dành cho người chơi free từ nhiệm vụ tuần thì một người chơi free không mua gói này chỉ có thể lên được tối đa 13,3 level.Đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ phải cày cuốc khá mệt nhọc ở các trận đấu mỗi ngày mới có thể đạt được mốc level 20 , và nhận tối đa phần thưởng dành cho người chơi free.


screenshot_2


Bên cạnh đó thì lượng kinh nghiệm người chơi có thể nhận đã được qua tất cả nhiệm vụ chỉ chính là 11.200 XP trong khi đó, kinh nghiệm người chơi cần có để lên cấp độ 30 lại phải chính là 12.000 XP


screenshot_1


Bảng thống kê chi tiết lượng kinh nghiệm cũng giúp ích cho game thủ Việt có thể cân đo đong đếm lượng kinh nghiệm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các nhiệm vụ của event pass này đều khá khó nhằn , với một số nhiệm vụ đặc biệt thì quá trình hoàn thành của game thủ cũng sẽ vô cùng khó khăn.


screenshot_4


Giả dụ như nhiệm vụ đạt đến top 3 mà chưa giết bất kỳ người chơi nào đang chính là nhiệm vụ khá ít người chơi có thể hoàn thành được.


 


http://game4v.com/pc-console/li-do-the-loai-game-battle-royale-dang-thong-tri-va-thao-tung-the-gioi-game-514450.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét