Rules of Survival ra mắt tính năng cho phép người chơi kiếm gem bằng việc "bán thân"

 

Trong bản cập nhật mới nhất, Rules of Survival đã cho game thủ có thể thuê người chơi cùng với giá vài chục gem một giờ.


Ngày hôm nay, Rules of Survival đã tiến hành cập nhật phiên bản mới. Trong phiên bản này, không có nhiều tính năng mới được giới thiệu nhưng những tính năng được thêm vào lại hết sức độc đáo. Một trong số đó chính là chế độ sảnh thuê, nơi người chơi có thể dùng gem để thuê người chơi khác để vào tổ đội của mình.


cay-thue1


Để có thể trở thành một lính đánh thuê, Rules of Survival yêu cầu bạn phải ở mức rank Bạch Kim trở lên. Nếu đã đạt mức độ rank này, bạn có thể thiết lập mức Gem để người chơi khác có thể chơi cùng trong một khoảng thời gian số 1 định.


ros


Người chơi cần phải đạt mức rank Bạch Kim trước khi muốn trở thành lính đánh thuê


Ngay lập tức, tính năng này khiến cộng đồng Rules of Survival tại Việt Nam vô cùng hào hứng. Đây chính là cách giúp cho game thủ không cần nạp tiền mà vẫn có thể sở hữu lượng gem số 1 định để mua đồ trong Rules of Survival.


ros2


ros3


Đến cả caster của RoS cũng tham gia “bán thân”


ros4


ros1


Một game thủ tỏ ra hào hứng khi không phải nạp tiền vào game mà vẫn kiếm đã được gem


Ngoài tính năng cho thuê “tay vịn” này, Rules of Survival còn cho ra mắt chế độ đấu Gem trong một khoảng thời gian cố định trong tuần. Người chơi sẽ mang gem vào đấu trường này và cố gắng hạ gục người chơi khác để chiếm lấy gem của họ. Về tính năng này, Game4V sẽ có những bài viết trong thời gian tới.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game ở trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-mobile/ros-mobile-ra-mat-vu-dieu-sinh-ton-chao-he-va-phien-ban-robot-cuc-hot-509927.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét