Game MMO 3D Kiếm Vũ Càn Khôn thử nghiệm tại Trung Quốc

 

QUỐC TẾ_ Hiện tại, người chơi có thể tải tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn Mobile về máy và trải nghiệm những đặc sắc trong game.


Kiếm Vũ Càn Khôn chính là một trò chơi di động được phát hành miễn phí ở trên Android dưới dạng bản thử nghiệm Closed Beta. Game vừa mới triển khai tại thị trường Trung Quốc mang đến cơ hội khám phá thế giới kiếm hiệp pha chất huyền ảo cực kỳ thú vị.Bước chân vào game, bạn cũng sẽ đã được lựa chọn một trong ba môn phái võ hiệp với tạo hình đẹp mắt. Thiên Đao là class giỏi về cận chiến, có lượng máu dồi dào sẵn sàng đương đầu các pha giao chiến giáp lá cà. Môn phái này có thế mạnh cả đối chiến và tấn công quần thể tầm gần. Họa Sư chính là class thuộc giới tính nữ hình dáng loli dễ thương. Thân thủ class này nhanh nhẹn, tấn công phạm vi xa. Kiếm Tiên chính là môn phái có vẻ ngoài thanh tao, giỏi về phòng ngự , và tấn công bất ngờ với lượng sát thương không nhỏ.
Trò chơi Kiếm Vũ Càn Khôn Mobile sở hữu bối cảnh rộng lớn, đồ họa 3D với màu sắc sinh động. Mặc dù hình ảnh còn nhiều điểm hơi thô cứng song hình ảnh trong game về cơ bản được thể hiện rõ ràng, bố cục hợp lý. Mỗi bản đồ trong game đều mang tới một cảm xúc riêng cho người chơi.
Những hoạt động chiến đấu trong game Kiếm Vũ Càn Khôn cũng phong phú đa dạng. Có những hoạt động diễn ra theo giờ như săn boss, chiến trường, đánh bang hội. Có những hoạt động mà bạn có thể tham gia bất kỳ thời gian nào như các nhiệm vụ vượt ải, khiêu chiến võ sĩ lôi đài… Kiếm Vũ Càn Khôn đề cao hoạt động PK cá nhân để phát huy sức mạnh.


Theo thông tin hiện tại, game đã mở cho Android nên bạn có thể download , cảm nhận.


Tải game: http://www.9game.cn/jianwuqiankun/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét