Mừng sinh nhật 5 năm, Cửu Âm Chân Kinh tặng gamer Giftcode khủng

 

Gamer Cửu m Chân Kinh có thể nhận ngay giftcode sinh nhật 5 năm tại trang chủ (http://cuuam.gosu.vn), đồng thời có thời gian nhìn lại quãng đường 5 năm tựa MMORPG này trở thành tượng đài game 3D kiếm hiệp tại Việt Nam.


Cửu m Chân Kinh từ những ngày đầu tiên (19/07/2013) có mặt tại Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, để trở thành tượng đài game kiếm hiệp 3D như hiện nay. Sự kiện cùng quà mừng 5 năm sinh nhật mới đây càng đánh dấu vị thế vững chắc trong lòng game thủ qua những gì tựa MMORPG 3D này đã đạt được.


5 năm 1 chặng đường chinh phục trái tim game thủ


5 năm 1 chặng đường chinh phục trái tim game thủ


Cộng đồng 4 triệu game thủ gắn kết, tài năng nhất Việt Nam


Để duy trì sự phát triển bền vững của Cửu m Chân Kinh đến cột mốc 5 năm, không thể không kể đến yếu tố hết sức quan trọng và cũng chính là giá trị nhất, đó chính là chính chính là cộng đồng 4 triệu người chơi gắn kết, tâm huyết. Gần nửa thập kỷ gắn bó thanh xuân với tựa game không cấp độ, cộng đồng Cửu m Chân Kinh đã tạo nên sợi dây liên kết chặt chẽ với nhau, thường gặp tổ chức các buổi offline tự phát hoặc đã được NPH tài trợ để hiểu biết nhau hơn. Như mới đây đã có nhiều bang hội thông qua sự kiện Anh Em Tương Phùng, hẹn thành viên gặp mặt để bàn chiến lược tại máy chủ mới Độc Cô Cầu Bại.


image003


 


image004


Bên cạnh đó, người chơi Cửu m Chân Kinh còn thường xuyên rủ nhau nhau thể hiện nhiều tài năng thông qua rất nhiều cuộc thi như Giang hồ trong tay bạn, Gương mặt Cửu m, Gia Viên mơ ước,…Với tài ca hát, đàn, thổi sáo, vẽ, dựng phim,… cộng đồng tựa MMORPG này thật khiến nhiều cộng đồng khác hâm mộ về sự gắn kết và tài năng. Điều khiến CACK-er trở nên đặc biệt hơn tất thảy những cộng đồng game khác có lẽ chính sự đoàn kết, gắn bó.


Game 3D nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất


Và dĩ nhiên để chinh phục một cộng đồng khó tính, hardcore như vậy, Cửu m Chân Kinh phải có những giá trị nội tại, xứng đáng là ông vua của dòng game kiếm hiệp client 3D đáng chơi nhất trong 5 năm qua.


 


 


Nếu là một gamer yêu thích cái đẹp, cái lạ thì thế giới kiếm hiệp của Cửu m Chân Kinh sẽ chinh phục bạn đầu tiên đến từ những khung cảnh chân thực đời thường như nắng mưa, cầu vồng, sấm chớp,… , và tất cả đều diễn ra đúng với thời gian thực ingame.


image005


Bên cạnh đó, hệ thống võ học và khinh công đa dạng là điểm khiến game thủ Cửu m Chân Kinh “phát nghiện”. Không chỉ chú trọng build hàng vạn combo trong hàng trăm bộ võ công, người chơi còn phải đi thu thập các khinh công sát nguyên tác kiếm hiệp để nâng cao nguy cơ sát địch trong PvP.


image007


 


Có đồ họa chân thực chính là thế, hệ thống võ học khinh công đa dạng chính là thế, Tuy nhiên thứ mà “con dân” Cửu m đặc biệt yêu thích là lối chơi tự do, chân thực, không cấp độ. Để đạt được các thành tựu trong game, người chơi phải tự “nai lưng” ra làm những nghề như “ăn mày” Cái Bang, hay là nông dân trồng lúa nấu bánh bao, cũng có thể là thấy bói đi bói dạo để sống qua ngày trong thế giới Cửu m đầy ắp nguy hiểm.


image009


Thế mới thấy vì sao Cửu m Chân Kinh trong lòng game thủ lai có vị trí cao như thế. Để đáp lại thịnh tình của game thủ, NPH GOSU hé lộ lộ trình tương lai của Cửu m với phiên bản mới Đông Hiệp Tây Độc, Phong Vân Thiên Hạ,…viết tiếp câu chuyện 10 năm, 20 năm của tựa game MMORPG 3D kinh điển này.


Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật tròn 5 năm của Cửu m Chân Kinh. Ban Biên Tập trang tin cùng NPH GOSU xin gửi đến toàn thể quý game thủ những lời cảm ơn chân thành số 1 khi đã đồng hành cùng Cửu m Chân Kinh trong 5 năm vừa qua , và ở những chặng đường sắp tới.


Xin chân thành cảm ơn!


Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét