Làm thế nào để chiến FIFA Online 4 mượt mà nhất với máy yếu?

 

FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt , và với những người chơi không sở hữu một máy tính hay PC quá khỏe, thực hiện thế nào để chiến tốt tựa game này?


Cuối cùng, sau rất nhiều chờ đợi, FIFA Online 4 phiên bản Open Beta đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Mặc dù thông báo 12h sẽ mở cửa Tuy nhiên ngay từ 10h, NPH Garena đã cho phép các game thủ vào game , và trải nghiệm những đường bóng đầu tiên.


Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày này là cấu hình máy mình có đủ để chiến FIFA Online 4 hay không. Với những game thủ sở hữu laptop hay là PC đắt tiền thì FIFA Online 4 không phải vấn đề lớn. nhưng với những game thủ có máy khá yếu, thực hiện thế nào để chơi FIFA Online 4 mượt mà nhất?


Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra về cấu hình. FIFA Online 4 có cấu hình tối thiểu khá đơn giản. Chỉ với chip I3 2100 trở lên cùng Card màn hình GT 730 trở lên chính là bạn đã có thể chiến game được.


fo4


Với các máy tính yếu, việc đầu tiên bạn cần thực hiện chính là đo FPS trong game. Để đo FPS, hãy truy cập trang web http://www.fraps.com/ , tải về cài đặt. Sau đó khởi động Fraps cùng FIFA Online 4 để đo FPS trong game.


Cách đơn giản nhất để chơi FIFA Online 4 tốt với máy cấu hình yếu là hạ cấu hình xuống mức thấp nhất. Vào Cài đặt -> Cài đặt hình ảnh và chọn cấu hình thấp nhất. Ngoài ra bạn nên tắt chế độ khán giả đi.


Độ phân giải: 1280 x 720 (16:9)MSAA: TắtĐồ họa: Rất thấp.Khán giả: Tắt


Sau khi thiết lập những mức này, chỉ số FPS hiện bên góc trái ở mức 30 hoặc hơn tức chính là máy bạn có thể chơi tốt FIFA Online 4.


fo42


Ngoài ra, còn có thêm một cách thiết lập nữa trong Windows để tối ưu hóa:


Vào Power Options và chọn High Performance. Maximum processor state -> 100% Plugged in + On Battery. Set priority -> High. Tắt hết các ứng dụng khác đang chạy khi khởi động game. Tắt superfetch để ko dính lỗi 100% memory.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét