Công cụ chống hack cho Đột Kích đã không update trong vòng 4 tháng?

 

Dù nghi vấn có đúng hay sai đi chăng nữa thì Đột Kích vẫn là game có nhiều hack.


Trên thực tế, nhiều năm qua số lượng hack trong Đột Kích đã giảm đi rất nhiều nhiều. Không chỉ bởi các dụng cụ chống hack được tăng cường sức mạnh mà một phần còn vì Đột Kích không còn là tựa game hot như trước nữa. Ngày càng có nhiều hơn các game thủ Đột Kích chuyển sang các tựa game bắn súng khác như CS:GO, PUBG,… nên tình trạng server trong nước cũng thưa thớt dần. Chưa kể là các hacker cũng không còn cho thấy tiềm năng có thể trục lợi nhiều hơn đến từ Đột Kích nữa nên môi trường game được trong sạch phần nào.


hackcf


Dẫu vậy, mới đây trong quá trình tìm hiểu thì một anh bạn từ nước ngoài đã có một phát hiện khá thú vị về cách mà Đột Kích cập nhật chống hack. Theo đó, anh bạn người Đức này là một dân chuyên làm các server không chính thức cho CF, bằng cách bê nguyên toàn bộ các file từ CF Bắc Mĩ , sau đó tổng hợp toàn bộ các vũ khí mới từ khắp các máy chủ khác trên thế giới về server của mình thì hiện người này đã tạo dựng đã được rất nhiều nhiều các server private nằm rải rác ở nhiều châu lục. Được biết, một trong các máy chủ lậu của anh ta hoạt động mạnh nhất là ở Ai Cập , Brazil.


Trong quá trình thu thập file cho server của mình, anh ta cũng rất nhiều chú ý đến việc bê dụng cụ chống hack cho server lậu để bảo đảm môi trường trong sạch cho gamer trải nghiệm. Và khi anh ta xin file đến từ Đột Kích thì cũng là lúc câu chuyện cập nhật chống hack của Đột Kích có những điều thú vị được hé lộ (vì lí do tác động đến nhiều bên nên Game4V xin giữ kín danh tiếng người bạn bên Đức này):


update-xtrap-2


Bởi máy chủ Việt Nam chính là một máy chủ khá thường gặp nhận được update chống hack nên người này có ý định muốn lấy công cụ tại Việt Nam để bổ sung cho anh ta. Nhưng khi nhận đã được những file liên quan đến Xtrap (công cụ chống hack của Đột Kích) thì anh ta khá ngạc nhiên khi đó chính là những file đã chưa được cập nhật trong suốt 4 tháng liền. Điều này trái ngược hẳn với 1 thông báo cập nhật Xtrap đến từ tháng 4 từ admin khá uy tín của cộng đồng Đột Kích:


update-xtrap


Nếu sự thật đúng theo những gì mà anh bạn người Đức kia nói thì quả thật việc cập nhật chống hack khá chậm trễ của Đột Kích cũng chính là một phần nguyên nhân làm phần lớn các hacker tàn phá các cụm máy chủ trong game dẫn đến những người chơi trung thực rất nhiều bất lực trước vấn nạn này.


Quy trình cập nhật chống hack ở Đột Kích khá đơn giản: VTC Game sẽ thu thập thông tin về các tool hack , và gửi cho đối tác SmileGate, sau khi đã hoàn thành việc xây dựng một lớp tường bảo vệ mới thì SmileGate sẽ gửi lại để VTC Game đưa lên hoạt động ở máy chủ chính thức. Nhưng với việc đứng im trong suốt 4 tháng thì cũng phần nào hiểu đã được vì sao Đột Kích là một tựa game rất nhiều hack , kể cả khi có cập nhật chống hack đi chăng nữa thì các tool hack đã lên phiên bản mới hơn rồi.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét