7 game mobile được game thủ kỳ vọng sẽ về Việt Nam trong 2020

 

Trong năm 2020 nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn nhiều khả năng sẽ được phát hành, bất chấp những tác động liên quan đến đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường game Trung Quốc. Đó chính là những sản phẩm nào?


Cho đến thời điểm hiện tại, các trò chơi đã được liệt kê trong danh sách đều chưa có thông tin xác nhận chính thức từ nhà phát hành. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho hay là về khả năng được phân phối trong nước trong năm nay. mọi người đọc có thể tham khảo qua bài viết này.


1. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile


Trò chơi này được phát triển dựa trên bản PC đình đám một thời của Perfect World, sản phẩm cũng đã làm mưa thực hiện gió tại Việt Nam trong một thời gian dài.


Cho đến bản di động, trò chơi tiếp tục kế thừa , và phát huy nhiều thành quả thông qua các tính năng đặc sắc. Game thuộc thể loại MMOPRG, đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi đã ra mắt tại Trung Quốc và hàng trăm quốc gia trên thế giới năm 2019.


Tải game: https://www.tap.io/app/174218


2. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile


Đây tiếp tục chính là trò chơi nhập vai phiêu lưu thế giới mở. Thay vì phát triển theo hướng huyền ảo như sản phẩm trên, game đi theo phong cách kiếm hiệp cổ trang, cũng từ bản PC cực “hot”. Trò chơi được sản xuất bởi ông lớn Tencent.


Game có đồ họa 3D mãn nhãn cùng hình ảnh nhân vật thiết kế đẹp mắt. Nhiều hoạt động nhập vai, PK , và tương tác cộng đồng hấp dẫn. Trò chơi sẽ thử nghiệm đến từ cuối tháng 02 đến đầu tháng 03/2020.


Tải game: https://ty.qq.com/


3. Đao Kiếm Đấu Thần Truyện


Đây là trò chơi nhập vai kiếm hiệp pha chút phong cách tiên giới. Nhà sản xuất game là công ty quen thuộc Changyou, từng biết đến với sản phẩm Thiên Long Bát Bộ, Đao Kiếm Anh Hùng…


Game mobile này có đồ họa 3D sinh động. Các tính năng của game cày cuốc, PK, hoạt động đánh chiếm cứ điểm, bang hội, chiến trường đều có đầy đủ.


Tải game: http://djdsz.cy.com/


4. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile


Sản phẩm này được đồn đoán cũng sẽ được phát hành Việt Nam nhiều nhất khi sở hữu nhiều điểm kế thừa đến từ bản PC hay bản mobile trước đó, đã được VNG phát hành trong nước.


Game mang chất đồ họa đỉnh cao với nền tảng Unreal Engine 4. Hệ thống môn phái chia theo hệ với việc phân lập vũ khí riêng biệt. Hoạt động PK, chiến trường, giao dịch, bang phái diễn ra sôi nổi.


Tải game: https://jxqy2.qq.com/


5. Vương Bài Chiến Sĩ


Đây chính là trò chơi bắn súng FPS kết hợp thể các loại MOBA, gần gũi với Overwatch. Người chơi đã được tham gia những trận chiến tổ đội , và tiêu diệt đối phương thông qua sử dụng vũ khí và nhân vật tùy chọn. Hình ảnh nhân vật thiết kế dạng anime.


Game đã ra mắt tại Trung Quốc từ nửa cuối năm 2019. cho đến nay vẫn chính là game hành động thu hút người chơi.


Tải game: https://wpzs.qq.com/


6. Chess Rush (Chiến Ca Cạnh Kỹ Trường)


Trò chơi thuộc thể các loại chess battle (cờ nhân phẩm) cùng thời với Auto Chess. Hiện game đã phát hành tại Trung Quốc , và có bản quốc tế.


Người chơi tham gia cũng sẽ vận dụng tư duy chiến thuật để điều phối tướng, chiến đấu trên bàn cờ để giành chiến thắng. Game sở hữu giao diện cực kỳ đẹp mắt.


Tải game: https://www.taptap.com/app/175615


7. Phong Vân Đảo Hành Động


Tựa game vừa ra mắt tại đại lục mang đến một làn gió mới khi có sự hòa trộn các thể các loại MOBA và battle royale. Game do NetEase sản xuất.


Người chơi tham gia vào chiến trường với 60 người, chiến đấu đánh bại tất cả để giành ngôi vị số 1. các bạn cần tìm kiếm trang bị, thực phẩm trợ giúp , mở được quả trứng thần kỳ.


Tải game: https://fyd.163.com/


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét