Call of Duty: Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng hack - bloggame365

 

Chỉ mới vừa ra mắt Call of Duty: Warzone đã xuất hiện game thủ hack còn quay cả video cho cộng đồng xem.


Call of Duty: Warzone có lẽ chính là cái tên nóng hổi nhất trong những ngày qua khi vừa mới ra mắt game đã nhận đã được vô số lời khen ngợi đến từ các game thủ. Đồ họa đẹp mắt , nội dung bắn súng “Battle Royale”, đặc biệt chính là hoàn toàn miễn phí. Quả thật đây chính là một bom tấn trong làng game FPS, khi mà tựa game đi đầu trong thể các loại này là PUBG đã gần đi đến hồi kết.


Trong vòng không đến 24h, tựa game đã thu hút đã được hơn 6 triệu người chơi, vượt xa con số 2.5 triệu của Apex Legend trong khi cả 2 đều được phát hành miễn phí.Kỷ lục 6 triệu luợt chơi của Call of Duty: Warzone


Giống với hầu hết các tựa game FPS khác thì tình trạng hack là điều khiến các NPH đau đầu, chưa rõ hệ thống của Warzone như thế nào mà mới đây đã có một game thủ đăng tải video hack một cách trắng trợn, khiến chưa ít người chơi căng thẳng cho tương lai của một siêu phẩm. PUBG, Apex Legend chính là ví dụ điển hình số 1 khi mà nạn hack của hai tựa game này khiến game thủ ngán ngẩm, cho dù đó chính là fan trung thành nhất.


Qua video có thể thấy hacker này đã hack tầm nhìn để hiện rõ vị trí của kẻ địch, cả Aimbot để tự điều chỉnh hướng bắn chính xác nhất. Thật sự đáng sợ khi game vừa mới ra mắt, các game thủ còn chưa trải nghiệm thỏa mãn mà đã phải đối mặt với tình trạng hack như vậy, chưa ít người đã mắng mỏ, chửi rủa tên hacker này.
Hack tầm nhìn trong Call of Duty: Warzone


Call of Duty: Warzone phải có biện pháp nhanh chóng để kịp thời khắc phục ngay lập tức, tựa game đang được phát hành miễn phí nên chắc chắn tình trạng hack cũng sẽ diễn ra rất nhiều trong tương lai.


Chúng ta cần phải mạnh tay hơn với những tên hacker để giữ gìn tựa game yêu thích của mình, nếu không trong tương lai cũng sẽ chẳng có tựa game nào đủ can đảm để đối mặt với tình trạng hack này nữa.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét